Những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm diễn “Tiếng hát sinh viên” với thông điệp phòng chống Covid-19

8:11 25/11/2021

Ngày 23/11/2021, hội diễn “Tiếng hát sinh viên” đã diễn ra thành công như là tiếng hát tri ân mang nguồn năng lượng tích cực đến cho những người dân, những người chiến sĩ đang ngày đêm chống dịch. Chương trình được tổ chức trên nền tảng zoom và live stream. Đây đồng thời cũng là dự án tốt nghiệp của nhóm F5 Event – Lớp PR Tổ chức sự kiện Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Giữa giai đoạn khó khăn bởi đại dịch toàn cầu Covid-19, ở nơi nào trên đất nước ta cũng có thể bắt gặp những câu chuyện ấm lòng mang tinh thần lạc quan, nhân ái. Với mong muốn góp một phần nhỏ vào công cuộc phòng chống dịch, sinh viên PR – Tổ chức sự kiện của Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã mang đến một món quà nhỏ mang giá trị tinh thần thông qua sân chơi giao lưu ca nhạc mang tên “Tiếng hát sinh viên”, mà ở đó có những câu chuyện, những câu chúc tiếp thêm sức mạnh được truyền tải qua lời ca, tiếng hát.

Hội diễn “Tiếng hát sinh viên” với chủ đề giai điệu cổ động – tiếng hát sinh viên do F5 Event tổ chức

Đồng hành cùng chương trình còn có sự tham gia của những vị khách mời đặc biệt: Bác sĩ Phạm Vũ Hồng, hiện đang công tác tại trung tâm kiểm soát dịch bệnh Duy Xuyên (Quảng Nam), nhà báo Nguyễn Thị Ánh Phương, phóng viên Đài Tiếng nói Việt Nam, thầy Nguyễn Đình An, Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, cô Nguyễn Thị Phương Linh, Trưởng bộ môn Kinh tế FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng với toàn thể các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Tại hội diễn “Tiếng hát sinh viên”, bác sỹ Phạm Vũ Hồng gửi lời cảm ơn chân thành đến nhóm sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tổ chức một đêm nhạc đầy cảm xúc để tôn vinh những bác sĩ, nhân viên y tế, chiến sỹ tuyến đầu chống dịch.

Bác sỹ Phạm Vũ Hồng cũng chia sẻ thêm: “Có những con người khác ngày đêm chống dịch và xứng đáng được gọi là anh hùng hơn tôi. Tôi chỉ góp một ít chút sức lực và làm những việc trong bổn phận và nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, sau khi thấy được tình cảm của các bạn sinh viên như vậy, tôi cảm thấy rất ấm lòng, và mong rằng thật nhiều những y bác sĩ cũng xem được chương trình này để cảm nhận được thật nhiều tình cảm ấm áp mà các bạn muốn gửi gắm”.

Cô Nguyễn Thị Phương Linh – Chủ nhiệm bộ môn Kinh Tế chia sẻ những cảm xúc khi tham dự chương trình

Với thông điệp “Giai điệu cổ động – Tiếng hát tri ân”, chương trình đã dẫn người xem đi theo mạch cảm xúc qua những bài thi của các bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Từ những câu chuyện cách ly, câu chuyện phiền toái từ Covid-19, đến các bài hát cổ động đều được sắp xếp khéo léo.

Ban giám khảo cũng đặc biệt ấn tượng với tiết mục “Chào buổi sáng – Tomaroto Band” đến từ Đại học FPT Đà Nẵng với thông điệp mong muốn Covid-19 như một cơn ác mộng tối qua và mai sẽ là một ngày bình thường mới.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng đánh giá cao những bài hát tự sáng tác và đầu tư kỹ càng về MV như tiết mục Tự giác cách ly – Trần Lệ, Cả nước không ưa em – Võ Văn Ga,…. 5 tiết mục của đêm diễn đã thực sự tỏa sáng và chạm đến được trái tim của khán giả.

Ông Nguyễn Đình An – Giám đốc FPT Polytechnic Đà Nẵng tham gia nhận xét tiết mục của thí sinh

Chương trình còn có sự tham gia của khách mời bí mật, ca sỹ Nguyễn Nam Dương với nghệ danh Dương đã có nhiều bài hát nổi tiếng được giới trẻ yêu thích. Thông qua đêm nhạc, bên cạnh gửi tặng khán giả một không khí âm nhạc lãng mạn, Dương cũng gửi những lời chúc đến các bác sỹ, nhân viên y tế,… ở tuyến đầu chống dịch Covid 19.

Bạn Nguyễn Văn Quang – Trưởng nhóm F5 Event chia sẻ: “Trước khi thực hiện chương trình, mình thực sự rất lo lắng vì đây còn là dự án tốt nghiệp của cả nhóm. Mình muốn xây dựng đêm nhạc không chỉ là đêm nhạc đơn thuần mà còn là đêm nhạc mang thông điệp ý nghĩa rõ ràng. Sau chương trình, mình cảm thấy nhóm đã hoàn thành được sứ mệnh đó là mang một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả những người đã và đang thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19, tiếp thêm sức mạnh và lan toả thông điệp ý nghĩa để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh”.

Cùng ngắm nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong chương trình:

Bác sỹ Phạm Vũ Hồng – Trung tâm kiểm soát bệnh dịch Quảng Nam giao lưu cùng với các bạn trẻ trong chương trình
Ca khúc “Chào buổi sáng” – Tomaroto band của nhóm sinh viên FPT Đà Nẵng đã gây ấn tượng với khán giả
Bạn Trần Lệ – FPT Polytechnic Hồ Chí Minh khiến mọi người bất ngờ vì chất giọng đặc biệt dễ thương.
Vị khách mời đặc biệt – Ca sĩ Duongg với bản hit 3107
Khoảnh khắc tri ân các y bác sỹ tuyến đầu chống dịch trong chương trình

Đêm hội diễn “Tiếng hát sinh viên” đã để lại trong lòng người xem những cảm xúc không thể nào quên. Hy vọng, trong thời gian tới dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để chúng ta có thể quay về nhịp sống thường ngày và thầy trò FPT Polytechnic được gặp lại nhau trên giảng đường.

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *