Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập

11:20 20/11/2019

Sáng ngày 19/11, Công ty Cổ phần Sài Gòn Total Solutions đã tổ chức chương trình chúc mừng 26 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã hoàn thành đợt thực tập tại công ty, chương trình nhằm thắt chặt thêm mối quan hệ gắn kết giữa công ty với cơ sở đào tạo sau bản thoả thuận hợp tác phát triển nguồn nhân lực.

Nhóm sinh viên thực tập  chụp ảnh lưu niệm tại đơn vị
Nhóm sinh viên thực tập chụp ảnh lưu niệm tại đơn vị

Tham gia chương trình về phía đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên có anh Trần Trung Hiếu – Trưởng phòng Đảm bảo hành chính tổng hợp, thầy Nguyễn Phước Cường – Chủ nhiệm bộ môn CNTT và chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng QHDN cùng 26 sinh viên chuyên ngành UDPM và Lập trình Máy tính. Về phía công ty Cổ Phần Sài Gòn Total Solutions có anh Mai Thăng – Quản lý đơn vị cùng toàn thể nhân viên công ty.

Anh Mai Thăng phát biểu khai mạc chương trình
Anh Mai Thăng phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, anh Mai Thăng đã gửi lời chúc mừng dành cho các bạn sinh viên đã hoàn thành khoá thực tập kéo dài gần 2 tháng tại công ty. Bên cạnh đó, anh Thăng cũng chia sẻ những vấn đề còn tồn tại của các bạn sinh viên trong quá trình thực tập để các bạn có thể rút kinh nghiệm làm tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Thay mặt sinh viên và giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, thầy Nguyễn Phước Cường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo công ty Sài Gòn Total Solutions đã tạo điều kiện để sinh viên hoàn thành kỳ thực tập tại đơn vị. Qua đây thầy Cường cũng mong muốn hai bên sẽ có thêm nhiều cơ hội để hợp tác trong các dự án cũng như các đợt thực tập tiếp theo của các bạn sinh viên.

Thầy Cường thay mặt Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ cho sinh viên
Thầy Cường thay mặt Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cảm ơn đơn vị đã hỗ trợ cho sinh viên

Đại diện nhóm sinh viên thực tập, bạn Trần Hải Ảnh – sinh viên ngành Ứng dụng phần mềm cho biết: “Lúc mới tham gia thực tập chúng em còn rất nhiều bỡ ngỡ và gặp không ít khó khăn, tuy nhiên nhờ sự động viên của các anh, chị quản lý công ty nên chúng em đã có thể hoàn thành được chương trình thực tập vừa qua. Bên cạnh đó, chúng em cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô anh chị cán bộ Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng em trong suốt thời gian qua”.

Bạn Hải Anh đại diện cho các bạn sinh viên nói lời cảm ơn
Bạn Hải Anh đại diện cho các bạn sinh viên nói lời cảm ơn

Kết thúc chương trình là phần văn nghệ giao lưu giữa các bạn sinh viên cùng các thành viên trong công ty Sài Gòn Total Solutions, đồng thời công ty cũng có những phần quà nhỏ dành tặng cho các bạn sinh viên xuất sắc trong đợt thực tập vừa qua.

5 bạn sinh viên xuất sắc nhất trong đợt thực tập nhận quà từ công ty
5 bạn sinh viên xuất sắc nhất trong đợt thực tập nhận quà từ công ty
Công ty Cổ phần Saigon Total Solutions có địa chỉ tại Số nhà 12/10 Chiến Thắng – Phường 09 – Quận Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh là công ty chuyên về lĩnh vực Công nghệ thông tin, xuất bản phần mềm, xử lý dữ liệu, lập trình máy tính…công ty có chi nhánh tại Buôn Ma Thuột (tại địa chỉ 298 Hà Huy Tập), hiện công ty có 5 nhân viên là cựu sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đang làm việc tại đơn vị, tất cả các bạn sinh viên đều nhận được sự đánh giá rất cao từ ban lãnh đạo công ty.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *