Team SLAT đã quay trở lại hứa hẹn bùng nổ tại kỳ học Spring 2022

11:46 06/01/2022

Sau 1 học kỳ hoạt động sôi nổi và hết mình, team SLAT hỗ trợ sinh viên Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã quay trở lại, tiếp tục đồng hành với các bạn sinh viên trong hành trình học tập sắp tới.

Khoảng thời gian nghỉ giữa kì và nghỉ Tết vừa qua chắc hẳn cũng đã giúp những ‘chú ong’ của FPT Polytechnic thoải mái và thư giãn hơn sau kỳ học vất vả để chuẩn bị bước vào kì học mới với nhiều những khó khăn, thử thách hơn. Nhưng không sao, khó khăn, thử thách nào cũng có thể vượt qua, hãy để SLAT hỗ trợ và giúp đỡ các bạn trong các môn chuyên ngành sắp tới, đồng hành và giúp bạn không bị “chênh vênh” sau những giờ “chạy dealine” mệt mỏi.

Trong thời gian qua, team SLAT đã tích cực hoạt động và có được những thành quả nhất định. Qua đó, nhóm đã thực hiện tốt vai trò hỗ trợ & giải đáp thắc mắc câu hỏi của sinh viên trong quá trình học tập, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình học tập đến các bạn sinh viên trong trường, đồng thời đem lại cho các bạn sinh viên nhiều bài viết hay và bổ ích cũng như hỗ trợ tích cực cho các hoạt động truyền thông của Bộ môn và các lớp sinh viên.

Team SLAT đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa

Với tiêu chí học tập bằng cách thức sinh viên hỗ trợ sinh viên, team SLAT hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển và bùng nổ hơn nữa để tạo nên một cộng đồng sinh viên lớn mạnh, là sân chơi để các bạn giao lưu, học hỏi, hoàn thiện bản thân trong những kỳ học sắp tới.

Nếu như bạn đang có bất kỳ vướng mắc gì trong quá trình theo học 4 bộ môn dưới đây hãy nhanh tay đăng ký nhận hỗ trợ với Team SLAT ngay nhé!

  • HOS103 – Nghiệp vụ nhà hàng
  • HOS401 – Quản trị khách sạn
  •  TOU1031 – Tuyến điểm du lịch 1
  • TOU2021 – Tuyến điểm du lịch 2

Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ với team SLAT nếu gặp bất cứ trở ngại và khó khăn gì trong việc lĩnh hội kiến thức hay phương pháp triển khai học tập. Ngoài ra, nhóm còn có thể hỗ trợ kiến thức các môn học khác thông qua việc kết nối với thầy cô của từng bộ môn. Còn chần chừ gì nữa mà không điền ngay vào link hỗ trợ đi nào các Polyers ơi!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2023

  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.
  • Max. file size: 512 MB.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *