Thầy cô FPoly Hồ Chí Minh “đổ bộ” chào đón tân sinh viên

15:22 28/08/2021

Trong không khí hào hứng chào đón tân sinh viên K17 Cao đẳng FPT Polytechnic trên cả nước, các thầy cô giảng viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cũng không kém phần háo hức với màn “chào sân” ấn tượng với sinh viên của mình.

Sản phẩm chào đón tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh lần này do bạn Trần Minh An – Cựu sinh viên FPT Polytechnic thực hiện. Mỗi một chuyên ngành, Minh An đều đưa đầy đủ các thầy cô giáo đang giảng dạy tại FPT Polytechnic để các em tân sinh viên có thể biết được mình sẽ gặp gỡ những ai.

Hào hứng ra mắt bộ hình ảnh thầy cô chào mừng tân sinh viên, thầy Trần Duy Phong – Trưởng Ban đào tạo FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm bộ môn Ứng dụng phần mềm cho biết: “Khởi động một năm học mới, mỗi giảng viên tại FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đều mong muốn mang tới cho sinh viên những trải nghiệm mới, nhiều niềm vui, hứng khởi trong mỗi giờ học để các em sẽ có thêm động lực học tập. Không chỉ vậy, với thông điệp Love Your Student – các thầy cô cũng hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng các em trong học tập và cả cuộc sống”.

Thiết kế đồ họa là một trong những ngành hot bậc nhất tại FPT Polytechnic, cũng chính vì vậy mà số lượng thầy cô giảng viên của bộ môn cũng đông đảo không kém
Bộ môn Công nghệ thông tin gồm các thầy cô giảng dạy chuyên ngành Thiết kế Website và Lập trình thiết bị di động

Cùng chung quan điểm, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cũng đã chia sẻ những hình ảnh trên facebook cá nhân của mình với tâm trạng hào hứng bởi lâu ngày không được gặp gỡ các thầy cô giáo.

Tour nhập môn dành cho sinh viên chuyên ngành Du lịch – Nhà Hàng – Khách sạn là một trong những điểm nhấn nổi bật mang thương hiệu FPT Polytechnic

Bộ môn Kinh tế với sự góp mặt của nhiều thấy cô là MC, Biên tập viên đài truyền hình hoặc cán bộ PR của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn
Bộ môn Cơ khí (điện), Tự động hóa là một trong những ngành mới với nhiều sức hút tại FPT Polytechnic
Bộ môn cơ bản bao gồm giảng viên các môn học Vovinam, kỹ năng mềm, Chính trị – Pháp luật…
Bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp gồm các chuyên ngành: Chăm sóc da và Spa; Công nghệ móng, Trang điểm nghệ thuật; Phun thêu thẩm mỹ

Trong bối cảnh Covid diễn ra phức tạp tại TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước, sinh viên không thể đến trường, chính vì vậy mọi hoạt động học tập, giao lưu với các thầy cô giáo đều thực hiện online trên nền tảng zoom hoặc gg meet, mạng xã hội facebook. Tuy nhiên, với sự trẻ trung, gần gũi của cán bộ giảng viên FPT Polytechnic Hồ Chí Minh các thầy cô đều mong muốn xóa bỏ khoảng cách giữa thầy và trò, không chỉ là người dạy học mà các giảng viên còn hy vọng sẽ truyền thêm nhiều động lực học tập cho sinh viên đang theo học tại trường.

Cũng chính vì vậy, sáng ngày 28/8 hội thảo trực tuyến “Người thầy vĩ đại là người thầy biết truyền cảm hứng” đã điễn ra với sự góp mặt của giảng viên FPT Polytechnic trên cả nước. Hội thảo sẽ đưa tới cho các thầy cô những lý thuyết chung về tạo động và những kỹ thuật trong việc tạo động lực cho người học.

Hy vọng rằng thầy và trò Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ có một hành trình học tập, hoạt động đầy sôi nổi và thú vị trong thời gian tới. Giờ thì cùng điểm danh xem bạn có biết hết các thầy cô giáo bộ môn của mình không nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng Kí học Fpoly 2022

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *