20 nghệ sĩ Underground đình đám hội ngộ tại đêm nhạc cực chất “Khói sương”

11:27 29/12/2018

Đại nhạc hội này đang khiến giới trẻ “phát sốt” vì chờ đợi bởi quy tụ những 20 “tay chơi” đình đám của giới underground trong và ngoài nước như: Bray, Xesi,Will, Lá, DJ Hiwatts…

Tối 29/12 tới, tại Đà Lạt – Thành phố ngàn hoa, giới yêu nhạc underground sẽ có cơ hội được quẩy hết mình trong không gian âm nhạc chất lừ của “Khói sương”. Chương trình do Đỗ Thế Lê Phong – Sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tổ chức với mong muốn thử sức làm chương trình bằng chính kiến thức mình được học và đem dòng nhạc tuyệt vời này đến với giới trẻ, thật gần.

Dàn ca sĩ đình đám trong giới underground sẽ có mặt tại đại nhạc hội: "Khói sương".
Dàn ca sĩ đình đám trong giới underground sẽ có mặt tại đại nhạc hội: “Khói sương”.

Chia sẻ về sự kiện, Đỗ Thế Lê Phong cho biết: “Tôi làm chương trình này chủ yếu bằng tình yêu với underground và niềm đam mê chuyên ngành Tổ chức sự kiện. Bằng những kiến thức và kỹ năng được học, tôi muốn thử sức với một chương trình lớn để chứng minh rằng, người trẻ chỉ cần đam mê, không gì là không thể. Chương trình được sự hỗ trợ và giúp sức của những người bạn là sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic và nhận được sự ủng hộ của hơn 20 nghệ sĩ trẻ. Tất cả đã xong xuôi, chỉ chờ vào thời khắc bùng nổ sắp tới”.

Tham gia chương trình, người hâm mộ sẽ được đắm chìm trong những giai điệu âm nhạc đầy phóng khoáng, tự do, vượt ra khỏi mọi khuôn phép đặc trưng của undergroud như: Túy âm, Đường một chiều, Call me, Về phía mưa…

Bray - chàng trai tài năng trong giới Underground với những sản phẩm có kỹ thuật flow đầy gai góc.
Bray – chàng trai tài năng trong giới Underground với những sản phẩm có kỹ thuật flow đầy gai góc.
Xensy Trần Hải Yến tác giả bản “hit” gây nghiện “Túy âm”.
Xensy Trần Hải Yến tác giả bản “hit” gây nghiện “Túy âm”.

Ngoài phần âm nhạc cực chất, “Khói sương” còn chuẩn bị tiệc BBQ và hứa hẹn mang đến cho khán giả những phần trình diễn được dàn dựng công phu, trên một sân khấu hoành tráng với âm thanh ánh sáng tuyệt đỉnh. Đại nhạc hội có 1 không 2 này chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị trong tháng 12 này mà khán giả trẻ, đặc biệt là các tín đồ dòng nhạc điện tử không thể bỏ qua.

Khói sương” sẽ chính thức diễn ra từ 17h30 – 22h, ngày 29/12/2018 tại  Resort Lan Anh.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *