250 sinh viên K15.1 hoàn thành Tuần định hướng

17:30 07/11/2018

Ngày 06/11/2018 vừa qua, gần 230 tân sinh viên K15.1 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh hào hứng  tham gia Tuần định hướng đầu khóa học tại cơ sở Nguyễn Kiệm.

Tuần  định hướng là hoạt động đầu tiên mà các tân sinh viên tham gia tại Cao đẳng FPT Polytechnic để hiểu rõ hơn về môi trường học tập, công tác đào tạo cũng như quy chế của nhà trường. Tham gia hoạt động này, các bạn sẽ được nhận tài liệu học tập như lịch học, giáo trình, áo thun đồng phục cũng như nghe phổ biến quy định của trường từ các anh chị của phòng Công tác sinh viên. Trong không khí ngày đầu đến trường, các tân sinh viên đã có mặt từ rất sớm để làm quen với môi trường học tập mới và những người bạn cùng khóa.

Mở đầu buổi định hướng là tiết mục nhaỷ “Way Back Home” của câu lạc bộ B&B. Tiết mục nhảy đã mang đến cho hội trường bầu không khí hết sức sôi động và hào hứng. Tiếp theo đó, Thầy Tôn Thất Nhật Khánh – Phó Giám đốc cơ sở đã chia sẻ tới các tân sinh viên về quá trình 2 năm 4 tháng tại FPT Polytechnic. Bằng những câu hỏi mang tính gợi mở, thầy cũng đã giúp các bạn sinh viên xác định được mục tiêu học tập và mục tiêu việc làm của các bạn trong tương lai.

Thầy Tốn thất Nhật khánh chia sẻ với các bạn về mục tiêu của bản thân

Tiếp theo đó, thầy Nguyễn Nghiệm- trưởng ban Phát triển chương trình về các ngành nghề được đào tạo tại trường cũng như triết ly đào tạo “Thực học – Thực nghiệp“. Thầy giúp các  bạn hiểu chính xác hơn về ngành nghề mà mình lựạ chọn cũng như làm cho các bạn hiểu được ý nghĩa linh vật của FPT Polytechnic. Các bạn tân sinh viên rất tích cực tham gia và chia sẻ lý do chọn ngành nghề của mình cũng như ước mơ sau khi tốt nghiệp mình sẽ là ai trong xã hội.

Thầy Nguyễn Nghiệm chia sẻ về các ngành học được đào tạo tại FPT Polytechnic.

Sau hai phần giao lưu hết sức sôi nỗi, các bạn được nghĩ giải lao và xem các clip lễ hội tại FPT Polytechnic. Tiếp theo đó là phần hoạt náo đầy tiếng cười của chị Quỳnh Như – cán bộ phòng  CTSV. Tiếp theo đó, các bạn được đến với phần giới thiệu về các phòng ban, chức năng và nhiệm vụ của phòng CTSV của anh Trần Văn Tiếng – Cán bộ phòng CTSV. Cuối cùng là phần training IT để giúp các bạn tân sinh viên  có thể đẳng nhập mail và truy cập để xem lịch học.

Các bạn tham gia giao lưu với chị Quỳnh Như.

Bạn sinh viên Nguyễn Phương Thảo My, chuyên ngành PR- Tổ chức sự kiện chia sẻ sau buổi định hướng: “FPT  Polytechnic đã mang lại cho tân sinh viên cảm giác thú vị, gần gũi.  Sau những lời sẻ chia của các anh chị phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, mình cảm thấy đây là ngôi trường chất lượng, chuyên sâu vào ngành học. Đặc biệt, mình cũng rất thích thú với các câu lạc bộ và chắc chắn mình sẽ tham gia để giao lưu, kết bạn để cải thiện tính nhút nhát và tạo thêm sự tự tin. Điều quan trọng nhất là mình sẽ cố gắng học tập để ra trường với tấm bằng loại ưu”.

Bạn Huỳnh Công Phương, sinh viên ngành QTDN – Marketing & Sales  cũng hào hứng cho biết: “Lý do mình chọn Cao đẳng FPT  Polytechnic bởi cách giảng dạy của trường dựa theo case study. Do đó, mình sẽ tập trung học các môn chuyên ngành về điều hành doanh nghiệp vào học kì I, cố gắng kết hợp học vượt để rút ngắn thời gian nhằm gia nhập thị trường kinh tế”.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *