Cơ hội tỏa sáng cho các tay máy FPoly tại cuộc thi ảnh “Slice of time – FE 2016”

15:58 27/10/2016

Nhân kỉ niệm tháng Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam, 10 năm FE đào tạo đại học (2006-2016), 17 năm thành lập FE (1999-2016), Ban Truyền thông FE tổ chức Cuộc thi ảnh nghệ thuật “LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016” (SLICE OF TIME – FE 2016).  Đây là cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện tài năng và rinh nhiều giải thưởng hấp dẫn.

LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016” được xem là một cuộc khi khá “kỳ lạ” khi thời hạn nhận ảnh được công bố đến ngày 03/11/2016, nhưng bức ảnh được xem là hợp lệ phải là bức ảnh được chụp vào ngày 01/11/2016. Đến đúng thời gian này, toàn bộ Khối giáo dục FPT nói chung và người Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic nói riêng sẽ có những “lát cắt” của thời gian đi qua làm mọi việc, mọi hành động đều dừng lại, khoảnh khắc ấy chính là tác phẩm dự thi.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật “LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016” (SLICE OF TIME – FE 2016) là cơ hội cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện tài năng và rinh nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Cơ hội tham gia cuộc thi ảnh nghệ thuật “LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016” (SLICE OF TIME – FE 2016) cho cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic:

Chủ đề:

• Lát cắt thời gian – FE 2016.

Nội dung:

• Phản ánh các nét đẹp về con người, các hoạt động trong học tập, trong công việc, trong đời thường, các sự kiện, hình ảnh cơ sở vật chất đặc trưng của các đơn vị đào tạo của FE trên toàn quốc.

Các hạng mục gồm:

STT Hạng mục Chi tiết
1 Cơ sở vật chất
  • Giảng đường.
  • Phòng học chức năng (studio, lab, nhạc cụ, phòng thí nghiệm…).
  • Khuôn viên, vườn cây (nếu có).
  • Khu vực văn phòng.
  • Thư viện (nếu có).
  • Nhà ăn và khu dịch vụ (nếu có).
  • Ký túc xá (nếu có).
  • Toàn cảnh toà nhà chính.
  • Các góc đẹp của toà nhà/ khu nhà làm việc (VD: bàn cờ vua, trống đồng, biển trường…).
2 Hoạt động giảng dạy – Học tập
  • Học lý thuyết với giảng viên.
  • Học thực hành tại phòng học chức năng.
  • Học các môn nghệ thuật, năng khiếu.
  • Sinh viên tự học/ học nhóm/ học trong thư viện.
  • Sinh viên sử dụng các thiết bị công nghệ phục vụ học tập.
  • Sinh viên nước ngoài học tại trường.
  • Hội thảo, chuyên đề học tập.
  • Hoạt động thi cử.
3 Hoạt động khối văn phòng
  • Công việc thường ngày
  • Hội thảo, họp.
  • Hình ảnh một hoặc nhiều cá nhân đại diện phòng/ ban: ảnh chân dung, ảnh chụp nhóm, khoảnh khắc nụ cười v.v…
  • Ảnh lãnh đạo.
4 Hoạt động ngoại khóa sinh viên
  • Tổ chức sự kiện.
  • Hoạt động hội, nhóm.
  • Hoạt động thiện nguyện.
5 Hoạt động teambuilding cán bộ, giảng viên, sinh viên
  • Teambuilding tại trường hoặc bên ngoài trường giữa cán bộ giảng viên, cán bộ giảng viên với sinh viên (giờ ăn trưa, hoạt động ngoài trời v.v…).
6 Sự kiện trong trường
  • Hình ảnh hoạt động của sinh viên, cán bộ giảng viên trong sự kiện (VD ảnh hoạt động chuẩn bị cho 20/11, ảnh chuẩn bị cho Hội diễn v.v…).

Quy Định Chung :

• Đối tượng tham gia: toàn bộ cán bộ, giảng viên, học sinh, học viên, sinh viên Khối Giáo dục FPT trên toàn quốc.
  • Yêu cầu: Các tác phẩm dự thi phải được CHỤP TRONG MỘT NGÀY DUY NHẤT: 1/11/2016. Các tác phẩm dự thi phải do chính tác giả chụp. BTC sẽ kiểm tra thông tin trong file gốc.
  • Số lượng ảnh: không giới hạn. Ảnh dự thi có thể chụp bằng phim, máy ảnh kỹ thuật số hoặc điện thoại di động dạng selfie, ảnh màu hoặc đen trắng. Ảnh dự thi dưới dạng kỹ thuật số, ảnh được lưu dưới định dạng JPEG, dung lượng mỗi file từ 1MB đến 5MB (không ghi chú thích hay tên tác giả, tác phẩm trên ảnh, nếu ảnh có chỉnh sửa phải gửi kèm file gốc).
  • Gửi ảnh: Tác giả tự gửi ảnh tham dự cuộc thi về hòm mail LinhPT@fpt.edu.vn trước ngày 3/11/2016 (kèm theo thông tin cá nhân đầy đủ: Họ và tên, email FPT, số điện thoại, trường và ngành đang học tập/đơn vị phòng ban đang công tác; và lời bình cho ảnh)
  • Các tác phẩm được chọn sẽ được in trong sách ảnh “FE – Lát cắt 2016”.
  • Các quy định khác:
    • Nếu thí sinh có nhiều tác phẩm đọat giải thì chỉ nhận được một giải thưởng cao nhất trong hệ thống giải của BTC
    • BTC sẽ không chịu trách nhiệm về việc tranh chấp tác quyền, bản quyền ảnh. Người gửi ảnh dự thi chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý của bức ảnh trước pháp luật.
    • BTC được toàn quyền sử dụng ảnh gửi dự thi.
  • Yêu cầu dành cho các khối:
    • Bắt buộc các khối đào tạo của FE tại các vùng miền phải có ít nhất 10 ảnh dự thi cho mỗi hạng mục về con người, các hoạt động trong học tập, trong công việc, trong đời thường, các sự kiện, hình ảnh cơ sở vật chất đặc trưng.
    • Giám đốc các đơn vị chịu trách nhiệm truyền thông, khuyến khích cán bộ giảng viên tham gia; và là người chịu trách nhiệm cuối cùng về việc đơn vị có đủ số lượng ảnh dự thi tối thiểu theo quy định.
  • Hạn chót nhận ảnh file ảnh: 03/11/2016

GIẢI THƯỞNG GỒM:

• 01 Giải Nhất trị giá 2.000.000đ.
  • 02 Giải Nhì trị giá 1.000.000đ.
  • 03 Giải Ba trị giá 500.000đ.
  • 05 Giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 200.000đ.
  • Cùng các hạng mục giải thưởng khác trị giá 100.000đ/ giải

Ban tổ chức rất mong các cán bộ giảng viên, các bạn học sinh, sinh viên, học viên yêu thích nhiếp ảnh gửi ảnh tham dự, góp phần để Cuộc thi ảnh nghệ thuật “LÁT CẮT THỜI GIAN – FE 2016” (SLICE OF TIME – FE 2016) được thành công tốt đẹp.

Cán bộ, giảng viên, sinh viên FPT Polytechnic có thể liên hệ thông tin chi tiết với TrangNH17@fe.edu.vn hoặc LinhPT@fpt.edu.vn

Đăng ký học Fpoly