“Digital Marketing đã và sẽ là TOP 5 ngành HOT nhất trong thời gian tới”

15:58 09/07/2016

Đó là khẳng định của ông Đinh Lê Đạt – Tổng giám đốc Công ty Giải pháp QCTT ANTS trong chương trình tư vấn “Marketing & Truyền thông thời đại số – Xu hướng và cơ hội” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phối hợp với báo điện tử Dân Trí tổ chức.

Sau kỳ thi THPT Quốc gia, vấn đề chọn trường và ngành nghề trở nên “nóng” và trở thành nỗi băn khoăn lớn của hầu hết phụ huynh và các em học sinh. Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về xu hướng ngành nghề trong kỷ nguyên số hóa hiện nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp: “Marketing & Truyền thông thời đại số – Xu hướng và cơ hội” vào ngày 08/07/2016.

Với mong muốn cung cấp những thông tin hữu ích về xu hướng ngành nghề trong kỷ nguyên số hóa hiện nay, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp: “Marketing & Truyền thông thời đại số - Xu hướng và cơ hội” vào ngày 08/07/2016.
Các khách mời tham gia  buổi tư vấn: “Marketing & Truyền thông thời đại số – Xu hướng và cơ hội” do Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã phối hợp với Báo điện tử Dân trí tổ chức: Ông Huỳnh Văn Bảy, bà Mai Thu Huyền, ông Đinh Tiến Đạt (Lần lượt từ người thứ 2 bên trái sang).

Chương trình có sự tham gia của ông Đinh Lê Đạt – Tổng giám đốc Công ty Giải pháp quảng cáo trực tuyến ANTS, bà Mai Thu Huyền –  Founder & CEO Công ty TNHH Tincom Media và ông Huỳnh Văn Bảy – Trưởng ban đào tạo FPT Polytechnic.

Bắt đầu diễn ra từ 2h chiều, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, học sinh. Theo đó, rất nhiều phụ huynh, học sinh đã gửi câu hỏi, thắc mắc về chương trình về vấn đề lựa chọn ngành nghề, những xu hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số cũng như môi trường đào tạo tại FPT Polytechnic. Với kinh nghiệm trong nghề, các chuyên gia đã giải đáp tận tình và cặn kẽ mọi thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích. 

Trả lời thắc mắc của một học sinh, ông Đinh Lê Đạt – Tổng giám đốc Công ty Giải pháp quảng cáo trực tuyến ANTS chia sẻ: “Online và Công nghệ Marketing hôm nay đã trở thành kênh quan trọng nhất cho nhiều doanh nghiệp trong kỷ nguyên thời đại số 2016 – 2025. Tôi có thể khẳng định ngành TMĐT và Digital Marketing luôn luôn khan hiếm nguồn lực và sẽ trở thành Top 5 ngành HOT nhất của 10 năm tới.”

Bên cạnh Digital Marketing, PR & Tổ chức sự kiện cũng là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm. Với kinh nghiệm của bản thân, bà Mai Thu Huyền –  Founder & CEO Công ty TNHH Tincom Media đã có nhiều chia sẻ về vấn đề ngành nghề, đưa ra khái niệm và bác bỏ những quan điểm sai lầm khi đồng nhất PR và Tổ chức sự kiện với Quảng cáo hoặc Marketing. Bà Mai Thu Huyền cho biết: “Nước ta hiện nay có khoảng 7.000 công ty quảng cáo, nhân lực đáp ứng nhu cầu cho ngành này ít nhất là 70.000 lao động. Với nhu cầu nhân lực vô cùng to lớn này, đây là ngành học có cơ hội việc làm rộng mở“.

Bà Mai Thu Huyền - Founder & CEO Công ty TNHH Tincom Media chia sẻ về ngành QHCC - PR & Tổ chức sự kiện và giải đáp thắc mắc của thí sinh.
Bà Mai Thu Huyền – Founder & CEO Công ty TNHH Tincom Media chia sẻ về ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện và giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Trong buổi tư vấn, đông đảo phụ huynh học sinh cũng thể hiện sự quan tâm và muốn theo học tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Đại diện cho nhà trường, ông Huỳnh Văn Bảy đã giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin hữu ích về chương trình đào tạo cũng như các chuyên ngành học tại trường.

Do thời gian có hạn, buổi tư vấn chỉ có thể chia sẻ được một số thông tin liên quan đến cơ hội, triển vọng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số là Digital Marketing, Truyền thông, tổ chức sự kiện và vấn đề định hướng nghề nghiệp cùng thực tiễn, hệ thống đào tạo tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic.

Qua buổi tư vấn, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic mong muốn phần nào giải đáp thắc mắc và giúp các em học sinh lựa chọn được con đường tương lai phù hợp.
Qua buổi tư vấn, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic mong muốn phần nào giải đáp thắc mắc và giúp các em học sinh lựa chọn được con đường tương lai phù hợp.

Ba ưu thế vượt trội khi học tập hai chuyên ngành này tại FPT Polytechnic bên cạnh uy tín, tên tuổi của Tập đoàn FPT cũng như kinh nghiệm đào tạo cùng sự đầu tư bài bản của FPT Polytechnic đồng thời được ông Huỳnh Văn Bảy chỉ rõ. Thứ nhất: Chương trình đào tạo chuyên ngành này được FPT Polytechnic xây dựng từ nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, được thẩm định và góp ý bởi các chuyên gia uy tín trong ngành. Từ những góp ý này, nhà trường đã điều chỉnh khung chương trình phù hợp, đảm bảo mọi sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của doanh nghiệp. Thứ hai: Đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành tại trường đều là những chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực Digital & Online Marketing. Điều này sẽ giúp sinh viên được tiếp cận thực tế nghề nghiệp và rút ra những kinh nghiệm thực tế từ những người đi trước. Và cuối cùng, FPT Polytechnic áp dụng phương pháp đào tạo qua dự án (Project-based learning) và phương pháp giảng dạy hỗn hợp (Blended Learning) giúp sinh viên học tập chủ động trong môi trường như công việc thực thụ.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic chính thức triển khai đào tạo hai chuyên ngành TMĐT – Digital & Online MarketingQHCC – PR & Tổ chức sự kiện từ năm 2016 tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường. Thông tin tuyển sinh cụ thể vui lòng theo dõi tại link: https://caodang.fpt.edu.vn/tuyen-sinh-cao-dang-xet-tuyen

Do thời gian của buổi tọa đàm có hạn nên quý phụ huynh cùng các em học sinh có thêm thắc mắc vui lòng liên hệ theo địa chỉ email: caodang@fpt.edu.vn hoặc thông tin chi tiết tại www.poly.edu.vn.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *