ĐN – Tôn vinh 90 sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2015 của FPoly Đà Nẵng

10:37 12/10/2015

Ngày 10/10/2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã trang trọng tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương 90 sinh viên có thành tích xuất sắc về học tập cũng như hoạt động phong trào tập thể trong học kỳ Summer 2015.

Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng đã khép lại thành công với sự tham dự của hơn 100 sinh viên, cán bộ và giảng viên nhà trường.

Thầy Nguyễn Khánh - Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh "Ong vàng Poly" học kỳ Summer 2015.
Thầy Nguyễn Khánh – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Khánh – Chủ nhiệm bộ môn CNTT, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Là hoạt động thường kỳ, lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là dịp để nhà trường tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào tập thể. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm học tập, tạo động lực và khích lệ tinh thần chuẩn bị bước vào học kỳ mới Fall 2015”.

90 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh và đón nhận giấy khen tại Lễ tôn vinh "Ong vàng Poly" học kỳ Summer 2015.
90 sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng được vinh danh và đón nhận giấy khen tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015.

Trong học kỳ Summer 2015, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng ghi nhận, trao giấy khen cùng phần thưởng cho 90 sinh viên xuất sắc, xứng đáng với những nỗ lực và kết quả học tập của các bạn. Bên cạnh đó, sinh viên đạt danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc cũng được nhà trường tuyên dương và trao thưởng.

Lê Thức Uyên - Sinh viên lớp PB10301, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp xuất sắc giành danh hiệu "Ong vàng Poly" học kỳ Summer 2015 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
Lê Thức Uyên – Sinh viên lớp PB10301, chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.

Đặc biệt, Lê Thức Uyên – Sinh viên lớp PB10301 chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly” với điểm trung bình học kỳ 9,3. Chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ, Thức Uyên cho biết: “Đạt danh hiệu “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2015, mình rất vui mừng vì những cố gắng của bản thân đã được ghi nhận và đây sẽ là động lực để mình cố gắng ở kỳ tới. Với thành tích đạt được ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng, chăm chỉ của bản thân, mình cũng xin gửi cám ơn đến thầy cô, gia đình và bạn bè đã hỗ trợ, giúp đỡ mình rất nhiều trong học tập, trong cuộc sống.”

Đăng ký học Fpoly