FPT Polytechnic Cần Thơ tư vấn tuyển sinh cho 500 học sinh trên địa bàn thành phố

11:42 12/03/2019

Ngày 10/03 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã tham gia Ngày hội tuyển sinh, cung cấp những thông tin hữu ích về chọn trường – chọn ngành cho 500 học sinh các trường THPT trên địa bàn thành phố.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, sự kiện Ngày hội tuyển sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ  tham gia chia làm 2 team hoạt động. Team 1 tập trung ở ngày hội tuyển sinh chung do Báo Tuổi Trẻ tổ chức tại Đại học Cần Thơ và team 2 tập trung về cơ sở để đón các đoàn xe từ nhiều trường THPT tới tham quan.

Được biết tại địa điểm diễn ra sự kiện, nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị đã diễn ra thu hút sự chú ý của các bạn học sinh lớp 12  như: Vẽ tranh phác họa, viết thư pháp… giúp các bạn trẻ vừa có thời gian tham quan các gian hàng vừa có thể nghe hướng nghiệp để tận mắt theo dõi các sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ thể hiện khả năng của mình.

Các anh chị tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh
Các anh chị tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng FPT Polytechnic nhiệt tình giải đáp thắc mắc cho các bạn học sinh

Tại khuôn viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ ghi nhận sự có mặt của hơn 500 học sinh lớp 12 đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố tới tham quan và tham khảo thông tin tuyển sinh. Bên cạnh đó còn có các trường từ tỉnh lân cận như  Vĩnh Long, Hậu Giang: THPT Trung An, THPT Tam Bình, THPT Hựu Thành, THPT Lương Tâm.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện tài năng của mình
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thể hiện tài năng của mình

Hoạt động tư vấn tuyển sinh kết hợp tham quan môi trường học tập được đánh giá là một trong những hoạt động thực tế,  thiết thực, có ý nghĩa của Nhà trường trong mùa tuyển sinh năm 2019, nhằm giúp các em học sinh có cơ hội được trực tiếp đến tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh, cơ sở vật chất đào tạo, trải nghiệm không khí thực hành tại phòng Công nghệ của trường.

Sau buổi tham quan, các em học sinh còn được các thầy cô trong ban tư vấn của trường tư vấn hướng nghiệp, chia sẻ thông tin về các ngành nghề đào tạo và giải đáp thắc mắc ngay tại chỗ.

Trao đổi tại buổi tham quan, Giám đốc Cơ sở – Thầy Trần Lý Anh Tuấn đã có những giới thiệu cơ bản về các thông tin của trường, kỹ năng lựa chọn ngành học phù hợp với năng lực, sở thích của học sinh sau khi tốt nghiệp THPT để các em có định hướng rõ ràng nhất.

Không khí náo nhiệt được các thầy cô tư vấn về ngành nghề mình đang dạy mang đến cho các em học sinh
Không khí náo nhiệt được các thầy cô tư vấn về ngành nghề mình đang dạy mang đến cho các em học sinh

Bạn Nguyễn Khánh Duy – THPT Tam Bình hào hứng chia sẻ : “Chuyến tham quan Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ cá nhân em cảm thấy rất thực tế, em được các anh chị, thầy cô tư vấn, chia sẻ nhiều điều thú vị về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn”.

Cũng tại buổi tư vấn, anh Huỳnh Thanh Long – Trưởng phòng Tuyển sinh bày tỏ: “Chuyến tham quan kết hợp tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh lớp 12 tìm hiểu thông tin về trường cũng như các chuyên ngành nhà trường đào tạo. Các em không chỉ được giới thiệu các ngành học về Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, mà còn được biết đến các kỹ năng học tập, kỹ năng mềm sẽ là hành trang cuộc sống cho các em sau này”.

Các em học sinh rất thích thú khi được nghe tư vấn tuyển sinh
Các em học sinh rất thích thú khi được nghe tư vấn tuyển sinh

Buổi tham quan kết hợp tư vấn tuyển sinh cho các em học sinh lớp 12 là một sự kiện quan trọng của FPT Polytechnic. Đây không chỉ là cơ hội giao lưu văn nghệ giữa sinh viên với các bạn học sinh lớp 12 mà đây còn là dịp để Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ tạo cầu nối thân thiết với các trường THPT.

Với mong muốn giúp các em học sinh định hướng ngành nghề tương lai cho bản thân, hy vọng Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ có thêm nhiều hoạt động thiết thực như vậy cho các em học sinh trong thời gian tới.

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *