FPT Polytechnic giúp mình năng động và trưởng thành hơn

11:13 08/02/2018

Ngày 06/02 vừa qua, Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, tuyên dương và trao phần thưởng cho 296 sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và hoạt động phong trào trong học kỳ Fall 2017.

Tham dự chương trình có Thầy Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cùng các cán bộ giảng viên và hơn 200 sinh viên ưu tú. Phát biểu tại buổi lễ, thầy Trần Vân Nam –  Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là một hoạt động thường kỳ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường. Trong thời gian học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, thầy hy vọng với những thành tích gặt hái ngày hôm nay, các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong những học kỳ tiếp theo”.

Thầy Trân Vân Nam trao phần thưởng cho đại diện các tập thể xuất sắc trong hoạt động phong trào.
Thầy Trân Vân Nam trao phần thưởng cho đại diện các tập thể xuất sắc trong hoạt động phong trào.

Trong học kỳ Fall 2017 lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 08 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 287 sinh viên giỏi, 02 sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc, 01 CLB hoạt động phong trào xuất sắc.  Với điểm số trung bình trong học kỳ Fall 2017 lên tới 9.26, bạn Vương Chí Kỳ – sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa, đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Các bạn sinh viên giao lưu và chia sẻ ước mơ của mình tại lễ tôn vinh.
Các bạn sinh viên giao lưu và chia sẻ ước mơ của mình tại lễ tôn vinh.

Tham gia lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, Dương Quốc Hào – Sinh viên chuyên nghành CNTT – Ứng dụng phần mềm cho biết: “Hôm nay là một ngày rất vui đối với mình. Niềm đam mê về công nghệ đã hình thành trong mình từ những ngày đầu còn là học sinh THPT, đặc biệt là trở thành một lập trình viên giỏi. Để theo đuổi niềm đam mê đó mình đã chọn môi trường FPT Polytechnic. Trải qua một học kì trên giảng đường, mình đã học hỏi rất nhiều thứ và đạt được kết quả như ngày hôm nay, đó không chỉ có sự cố gắng không ngừng của bản thân mà bên cạnh đó còn có sự chỉ bảo tận tình của thầy chủ nhiệm, thầy cô bộ môn, sự giúp đỡ của bạn bè trong lúc khó khăn và sự động viên từ gia đình. Đó cũng là động lực để mình cố gắng nổ lực hơn nữa trong những học kì sau và trở thành một lập trình viên giỏi”.

Vui mừng mà hạnh phúc khi trở thành “Ong vàng Poly”, Vương Chí Kỳ – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện chia sẻ: “Thật sự mình rất bất ngờ và không nghĩ bản thân có thể đạt được danh hiệu quý giá này.  Đến hiện tại, đạt được mục tiêu đề ra, mình cảm thấy rất vui. Có được kết quả như ngày hôm nay, là nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của giảng viên bộ môn, sự đồng hành của bạn bè và sự cố gắng không ngừng nghĩ của bản thân”.

Bạn Vương Chí Kỳ - Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ - Mỹ thuật đa phương tiện nhận danh hiệu Ong vàng và học bổng Tiếng anh toàn phần.
Bạn Vương Chí Kỳ – Sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện nhận danh hiệu Ong vàng và học bổng Tiếng anh toàn phần.

Đặc biệt, lễ tôn vinh lần này có sự tham dự của trung tâm đào tạo Việt – Anh – Mỹ. Đại diện trung tâm, thầy Lê Anh Tuấn – Giám đốc trung tâm đã tài trợ suất học bổng toàn phần cho “Ong vàng” Vương Chí Kỳ.. Những phần thưởng từ nhà trường, nhà tài trợ, lời động viên của thầy cô là động lực để các bạn sinh viên chắp cánh cho những ước mơ trên con đường học vấn, giúp các bạn vững kiến thức – vững tay nghề.

Không chỉ tôn vinh những sinh viên có thành tích hoạt động xuất sắc, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic cũng tôn vinh các tập thể, các nhân hoạt động phong trào xuất sắc trong dịp này. Hào hứng chia sẻ khi được tôn vinh vì những đóng góp cho hoạt động phong trào, bạn Nguyễn Văn Bé Vĩnh cho biết: “Mình rất vui mừng khi được nhận giải sinh sinh viên xuất nhất, đó là bất ngờ. Ban đầu, mình cũng chỉ giúp anh chị khi có thời gian rảnh, tuy nhiên, được sự yêu quý và tin tưởng từ các anh chị Công tác sinh viên, mình cảm thấy thích và muốn giúp đỡ. Bên cạnh đó, mình được cảm hứng từ anh Trần Văn Tiếng – người luôn giúp đỡ lúc khó khăn, chia sẽ động viên với mình khi tham gia chung trong nhiều sự kiện. Được sự tin tưởng này, mình hiểu thêm nhiều kiến thức và kỹ năng làm việc sau này khi ra trường bên cạnh kiến thức chuyên môn được học“.

Tập thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.
Tập thể sinh viên chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, giảng viên nhà trường.

Bạn Vĩnh chia sẻ thêm: “Giờ đây mình đã tự tin tham gia vào các mảng hoạt động khác công việc mới sau khi ra trường. Nhờ sự yêu quý và tin tưởng của mọi người và tham gia các hoạt động phong trài, mình học hỏi được rất nhiều điều, hiểu rõ về FPT hơn và yêu quý FPT hơn. Sau khi tốt nghiệp, mình nhất định xin việc tại các tòa nhà FPT để được công hiến.  Cảm ơn Cao đẳng FPT Polytechnic, nhờ được học trong môi trường này, mình đã thay đổi con người và trở nên năng động, trưởng thành hơn”.

Huyền Trang – Nguyễn Thúy

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *