FPT Polytechnic Hà Nội phát động cuộc thi “FEC AMAZING RACE 2019”

15:43 13/03/2019

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên các ngành được giao lưu và làm quen sau khoảng thời gian học tập, đồng thời tạo sân chơi rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng mềm, ngày 17/03 tới đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức cuộc thi Tiếng Anh mang tên “FEC AMAZING RACE 2019”.

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng ngày một nhiều trong cuộc sống hiện nay. Thậm chí Tiếng Anh còn là điều kiện đầu vào, đầu ra bắt buộc cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng. Có vốn tiếng Anh trong tay sẽ giúp mỗi sinh viên ra trường có nhiều cơ hội phát triển bản thân, cơ hội việc làm lý tưởng. Hiểu được tầm quan trọng này, Cao đẳng FPT Polytechnic không chỉ đưa Tiếng Anh vào công tác đào tạo mà còn tạo sân chơi bổ ích cho các sinh viên nhà trường bằng ngôn ngữ này.

Thành viên CLB Tiếng Anh - Cao đẳng FPT Polytechnic có những trải nghiệm thú vị cùng người nước ngoài khi tham gia “FEC AMAZING RACE 2019”.
Thành viên CLB Tiếng Anh – Cao đẳng FPT Polytechnic có những trải nghiệm thú vị cùng người nước ngoài khi tham gia “FEC AMAZING RACE 2019”.

Với mục đích rèn luyện các kĩ năng và gắn kết các bạn sinh viên có chung niềm đam mê Tiếng Anh, English Club FPoly đã được thành lập. Sắp tới đây, Phòng Công tác sinh viên – Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ kết hợp với CLB tiếng Anh của trường để tổ chức cuộc thi tiếng Anh mang tên “FEC AMAZING RACE 2019”. Mong muốn thông qua CLB tiếng Anh, sinh viên các ngành sẽ có cơ hội giao lưu và làm quen nhau sau khoảng thời gian học tập trong tuần.

Bên cạnh đó, cuộc thi còn tạo cho các sinh viên một sân chơi vừa rèn luyện sức khỏe vừa đánh giá tư duy cũng như các kỹ năng mềm khi làm việc tập thể. Đồng thời được trải nghiệm và giao tiếp với người nước ngoài thay vì chỉ học qua những bài vở trên lớp. Đưa việc học tiếng Anh vào các thử thách nhiệm vụ, học mà chơi – chơi mà học.

Cụ thể, khi tham gia cuộc thi này các sinh viên sẽ được trải nghiệm 1 ngày “Không công nghệ – Cảm nhận về 36 phố phường” một cách chân thực nhất, đặt chân đến những “miền đất hứa” ẩn chứa nhiều điều thú vị. Các sinh viên sẽ được chia theo Team (6-7 người/team) để tiến hành thực hiện vượt qua 10 thử thách tương ứng với 9 mật thư được cung cấp để tới được địa điểm cuối cùng và giành chiến thắng chung cuộc.

Cơ cấu giải thưởng:

  • Giải nhất: 500.000 đồng
  • Giải nhì : 300.000 đồng
  • Giải ba: 200.000 đồng

Các giải phụ:

  • Thành viên nhiệt tình nhất: 100.000 đồng
  • Đội chơi Mạnh mẽ nhất: 100.000 đồng

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Học Tiếng Anh là nỗi sợ của không ít sinh viên nhưng nếu được học qua cuộc thi, vừa được chơi, vừa được học sẽ là trải nghiệm thú vị cho các sinh viên của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trong thời gian học tập tại đây!

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.
Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *