FPT Polytechnic Tây Nguyên đồng hành cùng U23 Việt Nam “chiến đấu”

19:04 25/01/2018

Trên tinh thần rạo rực, phấn khởi cùng cả nước đón chờ trận cầu hứa hẹn nhiều kịch tính giữa tuyển U23 Việt Nam và tuyển U23 Uzbekistan, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ tạo điều kiện tốt nhất nhằm mang đến cho các bạn sinh viên và người dân phố núi có cơ hội xem trận chung kết lịch sử đáng nhớ và đầy cảm xúc này.

Để sinh viên có cơ hội theo dõi trọn vẹn trận cầu nhằm ủng hộ cho đội tuyển U23 Việt Nam, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng các đơn vị truyền thông triển khai tổ chức xem trực tiếp trận chung kết bóng đá ngay trung tâm thành phố, tại địa điểm Quảng Trường 10-3 Buôn Ma Thuột, thời gian từ 14 giờ đến 18 giờ chiều ngày thứ bảy 27-01-2018.

Poster thông báo về truyền hình trực tiếp trận chung kết do FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng công ty truyền thông thực hiện.
Poster thông báo về truyền hình trực tiếp trận chung kết do Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp cùng công ty truyền thông thực hiện.

Sau khi thông tin trên được đăng tải trên fanpage của trường, rất nhiều sinh viên đã chia sẻ cảm xúc hạnh phúc của mình, đồng thời bày tỏ lòng sung sướng trước sự quan tâm của nhà trường đối với tâm tư, nguyện vọng của toàn thể sinh viên. Bạn Vũ Vinh Hùng, sinh viên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing vui mừng cho biết: “ Trận bán kết vừa qua mình phải đi học nên chỉ có thể xem khúc cuối nên cảm thấy rất tiếc. Dù biết có thể xem lại nhưng theo dõi trực tiếp vẫn háo hức hơn rất nhiều. Mình rất vui khi đợt này nhà trường tạo điều kiện để tất cả sinh viên đều có thể thoải mái xem trận chung kết của đội tuyển. Mong rằng tuyển Việt Nam sẽ giành chiến thắng đem được chiếc cúp vô địch về cho đất nước”.

Cũng chung cảm xúc như Hùng, bạn Cao Chí Vĩ, sinh viên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm hào hứng chia sẻ : “Khi nghe thông tin nhà trường cho nghỉ để đi ủng hộ đội tuyển Việt Nam, mình cảm thấy thật tuyệt vời mặc dù em chỉ học ca sáng chứ không học ca chiều nhưng xem bóng đá mà có bạn bè thì mới thích”.

Là một fan nữ nhưng khi nhắc đến bóng đá, bạn Cao Thị Lệ Thuỷ – sinh viên chuyên ngành TMĐT –  Digital  & Online Marketing cũng rạo rực không kém khi nhắc đến trận đấu sắp tới của tuyển Việt Nam. Bạn cho hay: “Em học ca 3 nên chắc chắn sẽ bị trễ nếu xem bóng đá nhưng em nghe tin nhà trường sẽ cho toàn thể sinh viên nghỉ học sớm để có thể cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Thú thật chưa bao giờ em thấy được nghỉ học mà vui như lúc này. Hi vọng Việt Nam có thể giành được cúp vô địch trong lần thi đấu này”.

Không khí sôi nổi, phấn khích ấy không chỉ riêng các bạn sinh viên mà tất cả các cán bộ, giảng viên trong trường cũng vô cùng phấn khởi khi được tin nhà trường tổ chức trình chiếu trực tiếp trận đấu tại quảng trường trung tâm. Chị Võ Thị Thuỳ Dung – Cán bộ phòng Đào tạo hồ hởi cho biết sẽ cùng cả nhà đi cổ vũ để tiếp thêm sức mạnh cho tuyển Việt Nam.

Vậy là chỉ còn gần hai ngày nữa, hàng triệu trái tim người hâm mộ bóng đá trên khắp cả nước sẽ cùng nín thở dõi theo và cổ vũ cho đội bóng nước nhà trong trận chung kết lịch sử giữa tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *