FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng chào xuân Kỷ Hợi

9:48 22/12/2018

Nhằm tạo ra một sân chơi trí tuệ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, phòng Công tác sinh viên và CLB Marketing sẽ tổ chức chương trình Rung chuông vàng chào xuân Kỷ Hợi vào ngày 11/01/2018 tới.

Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo sân chơi trí tuệ cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic nâng cao kiến thức, khả năng ứng phó tư duy linh hoạt và kiến thức về các vấn đề trong lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Qua đây, nhà trường mong muốn giúp sinh viên nâng cao tinh thần học tập từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong học tập, nghiên cứu kiến thức về mọi lĩnh vực trong cuộc sống trong và ngoài nhà trường.

Cuộc thi Rung chuông vàng chào xuân 2019 do phòng Công tác sinh viên & CLB Marketing FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp tổ chức. Với chủ đề chào xuân 2019, cuộc thi hứa hẹn mang đến một sân chơi bổ ích đầy bất ngờ, kịch tính và cực kỳ sôi động, giúp người chơi cũng như quý khán giả có thể mở mang tri thức về văn hóa, giáo dục, cụ thể hơn là phong tục tập quán “Tết” của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới.

FPT Polytechnic tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng chào xuân 2019:

Đối tượng tham dự :

  • Tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội.

Đăng ký tham gia:

  • Các bạn sinh viên muốn đăng ký tham gia cuộc thi có thể đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY.

Thời gian đăng kí:

  • Từ ngày: 13/12/2018 đến hết ngày 6/1/2019.

Cuộc thi Rung chuông vàng – Chào xuân 2019 với format hoàn toàn mới với hai chặng thi:

  • Chặng 1 của cuộc thi bắt đầu với sự tham dự của các thí sinh dưới sự giám sát của đội giám sát.
  • Chặng 2 của cuộc thi với số lượng thí sinh đã vượt qua chặng 1 và sẽ có phần thi cứu trợ từ các thầy cô giáo để các bạn sinh viên đã bị loại ở chặng 1 có thể tiếp tục quay lại với sàn đấu.

Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ nhiều bất ngờ khi không chỉ gói gọn cho các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế mà được mở rộng cho tất cả sinh viên của các ngành học khác (Công nghệ thông tin, Du lịch- Khách sạn- Nhà hàng).

Đến với cuộc thi ngoài việc nâng cao kiến thức các bạn sinh viên còn có thể nhận về phần thưởng bằng tiền mặt lên đến 2.000.000 đồng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để cùng “Rung chuông vàng” nào các bạn!

Chi tiết về cuộc thi, vui lòng liên hệ:

  • Mr. Hiếu – cán bộ phòng Công tác sinh viên.
  • Email: hieulv11@fe.edu.vn
  • SĐT: 024 7300 1955

Trân trọng thông báo!

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *