Hàng loạt hoạt động nâng cao trình độ Tiếng Anh sẽ được tổ chức năm 2019

16:25 23/01/2019

Tính đến hết năm 2018 Câu Lạc Bộ SEAF  đã trải qua ba kì hoạt động tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vô cùng sôi nổi, thu hút đông đảo sinh viên đến tham gia và học hỏi. Đây là nơi các bạn yêu thích tiếng Anh đến giao lưu, chia sẻ kiến thức, phương pháp và học hỏi tiếng Anh mà không có bất cứ rào cản nào.

Năm 2018 là năm Câu lạc bộ (CLB) SEAF được đầu tư với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, là sân chơi tiếng Anh vô cùng bổ ích cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic. Trong học kì Spring 2019, SEAF hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên nhiều điều bất ngờ và nhiều điều trải nghiệm vô cùng mới mẻ và giao lưu đến từ các người bạn trên thế giới. Bên cạnh đó Câu lạc bộ vẫn giữ nguyên các hoạt động quen thuộc đã từ lâu tạo thành thương hiệu của Seaf.

SEAF đã tổ chức hàng loạt buổi học và giao lưu cùng bạn bè tại các quốc gia trên thế giới nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.
SEAF đã tổ chức hàng loạt buổi học và giao lưu cùng bạn bè tại các quốc gia trên thế giới nhằm nâng cao khả năng Tiếng Anh cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Trong kì Spring 2019, Câu lạc bộ anh văn vẫn tổ chức ra các buổi sinh hoạt định kì bao gồm 12  buổi cho các bạn sinh viên luyện các kĩ năng nói và giao tiếp với người nước ngoài. Ngoài ra câu lạc bộ vẫn ưu tiên cho các thành viên yêu quý của mình các buổi offline vào chủ nhật hàng tuần nhằm để trao dồi rèn luyện và bổ sung thêm các kiến thức về bộ môn khó nuốt mang tên “ Tiếng Anh”. Các buổi offline giữa các bạn sinh viên của trường  và Trung Tâm Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ và Ngoại Ngữ – Green Lion sẽ được tổ chức nhiều thêm. Với hoạt động này, các bạn sinh viên sẽ giao lưu cọ xát cùng với các bạn người nước ngoài cùng với những Anh chị có kinh nghiệm nhiều về khĩ năng tổ chức và kĩ năng mềm. Song song đó, vào trước thời điểm diễn ra những trận chiến đầy căng não giữa các sinh viên với bộ môn Tiếng Anh, thì Seaf luôn đồng hành cùng với các bạn thông qua các buổi hỗ trợ assignment nhằm mục đích giúp sinh viên “vượt vũ môn” thành công.

Tôi có hẹn với Seaf vào chủ nhật là hoạt động đầy ý nghĩa của CLB này.

Một điểm nhấn trong kì Spring 2019 năm nay, Seaf sẽ tổ chức một buổi Teambuilding, chương trình này được thiết kế dành riêng cho các thành viên thuộc câu lạc bộ với hy vọng không chỉ mang đến cho các thành viên những kiến thức mà còn hỗ trợ các thành viên phát triển thêm những kỹ năng cần thiết. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, cùng với những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Và thêm một bí mật vô cùng thú vị giành cho các bạn sinh viên, trong kì Spring 2019 Seaf sẽ bắt đầu triển khai kế hoạch ôn luyện IELTS với hình thức nhóm tự học và có sự đồng hành hướng dẫn  từ các giảng viên Tiếng Anh. Hy vọng với kế hoạch này sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm động lực để hoành thành tốt thời gian học tập môn tiếng anh tại trường.

Những buổi sinh hoạt vui nhộn được tổ chức thường xuyên nhằm tạo hứng thú cho sinh viên trong việc nghe và nói Tiếng Anh.

Bạn Trần Duy Anh- chủ nhiệm câu lạc bộ Seaf chia sẻ: “Trong năm 2019, Seaf sẽ có nhiều bước đột phá, với nhiều sự đổi mới từ cách thức hoạt động lẫn chương trình, Seaf luôn quan niệm sẽ hỗ trợ hết mình giúp cho các bạn sinh viên hoàn thành tốt môn tiếng anh, ngoài ra còn mong muốn sẽ là một sân chơi giúp các bạn có thể được giao lưu học hỏi thêm nhiều kỹ năng mới, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp với người ngoại quốc”.

Với những sự đổi mới và nhiều điều hấp dẫn từ câu lạc bộ anh văn Seaf chúng ta hy vọng trong năm mới 2019 sẽ là một năm hoạt động tích cực hơn nữa cùa Seaf, cùng chúc câu lạc bộ thành công nhé !

LỊCH SINH HOẠT CHI TIẾT CỦA CLB SEAF

Sinh hoạt Câu lạc bộ:
Tổng cộng có 12 buổi sinh hoạt

Chủ Nhật, ôn tập những kỹ năng cơ bản (riêng cho Thành Viên)
Thứ 6, luyện nói & giao tiếp với người nước ngoài (có sự tham gia của Sinh Viên & Người Nước Ngoài)
∎Thời gian:
– Chủ Nhật – từ 6h đến 8h

∎Địa điểm:
– Chủ Nhật: thường ở RM003 FPT Polytechnic CS2
– Thứ 6: cơ sở Fpoly

Ôn Luyện IELTS

Nhóm tự học 2 buổi/tuần, dành cho các bạn có nhu cầu luyện thi IELTS, có sự hướng dẫn của giảng viên có chuyên môn.
∎Địa điểm: cơ sở Fpoly

Teambuilding

Chương trình được thiết kế dành riêng cho thành viên SEAF. Đây là cơ hội để rèn luyện những kỹ năng
∎Thời gian: diễn ra vào cuối kỳ Spring (tháng 4)

Sinh Hoạt Tiếng Anh Cùng Green Lion
∎ Thời gian: cố định 9AM – 11AM từ T2 – T6

∎ Địa điểm: trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ và Ngoại ngữ – 146 Võ Thị Sáu, P.8, Q.3, TP. HCM.

Hỗ Trợ Assignment
∎ Thời gian: theo các giai đoạn trên lớp

∎ Địa điểm: FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *