HCM – FPT Polytechnic nhộn nhịp cùng gian hàng Tiết thực

14:52 14/06/2016

Ngày 13/6/2016 vừa qua, hưởng ứng tinh thần ngày Tiết thực FPT, Phòng công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tiến hành bán hàng gây quỹ tại cơ sở 2 của trường.

Đây là lần đầu tiên, Cao đẳng FPT Polytechinic Hồ Chí Minh tổ chức bán hàng gây quỹ nhân dịp ngày Tiết thực FPT. Từ rất sớm, các thành viên của câu lạc bộ đã có mặt tại địa điểm để sắp xếp và cùng nhau chuẩn bị gian hàng với tâm thế sẵn sàng cho một ngày làm việc hết mình.

Ngày 13/6/2016 vừa qua, hưởng ứng tinh thần ngày Tiết thực FPT, Phòng công tác sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tiến hành bán hàng gây quỹ tại cơ sở 2.
Ngày 13/6/2016 vừa qua, hưởng ứng tinh thần ngày Tiết thực FPT, Phòng công tác sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã phối hợp cùng câu lạc bộ Tình nguyện và Kỹ năng (SWORD) tiến hành bán hàng gây quỹ tại cơ sở 2.

Tham gia gây quỹ, các gian hàng của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polyterchnic Hồ Chí Minh đã bày bán nhiều vật phẩm như sổ tay, túi thơm, gấu bông, cây cảnh mini, quà lưu niệm… Đặc biệt, vào cuối ngày, Ban tổ chức gian hàng còn tổ chức rút thăm may mắn với những phần quà đầy thú vị. Gian hàng gây quỹ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên cùng cán bộ giảng viên và nhân viên nhà trường.

Có mặt hưởng ứng các gian hàng ngày Tiết thực, bạn Võ Ngô Quang Trưởng – sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa. Đến với chương trình, mình vừa có thể quyên góp ủng hộ cho các cụ già và các em thiều nhi. Đồng thời, món đồ mua được cũng là một món quà lưu niệm cho mình. Hy vọng sắp tới nhà trường sẽ tổ chức những chương trình ý nghĩa như thế này nhiều thêm nữa”.

Các gian hàng đã thu hút sự ủng hộ và tham gia của đông đảo sinh viên cùng cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.
Các gian hàng đã thu hút sự ủng hộ và tham gia của đông đảo sinh viên cùng cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh.

Kết thúc một ngày làm việc, dù thấm mệt nhưng được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên và thầy cô, các thành viên Ban tổ chức không giấu được niềm vui và hạnh phúc. Bạn Nguyễn Thu Trang, thành viên Ban chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện và Kỹ năng cho biết: “Mình thật sự rất vui khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên và thầy cô cho gian hàng. Lợi nhuận thu được ngày hôm sẽ được dành để mua các phần quà dành cho các cụ già neo đơn và các em thiếu nhi tại các mái ấm tình thương”.

Với sự thành công của hoạt động lần này, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hồ Chí Minh dự kiến sẽ tổ chức gian hàng Tiết thực tại cả 02 cơ sở trong thời gian sắp tới.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *