Các CLB Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội ráo riết tuyển trạch thành viên

14:51 22/09/2017

Nhằm tìm kiếm những nhân tố giàu năng lượng, yêu thích các hoạt động tập thể và giúp tăng tình đoàn kết trong cộng đồng sinh viên, các CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đang ráo riết tuyển trạch thành viên. Hoạt động đã được bắt đầu ngay sau tuần lễ định hướng của tân sinh viên. 

Trong buổi tham gia định hướng dành cho cho tân sinh viên diễn ra tại Khán đài A – Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, các bạn tân sinh viên đều cảm thấy vô cùng phấn khích và muốn sớm được hòa nhập cùng ngôi nhà chung FPT với văn hóa máu lửa, nhiều đam mê. Để đáp lại tình cảm và sự quan tâm đó, 7 Câu lạc bộ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội (gồm Vovinam, Truyền thông, Tình nguyện, Văn phòng Đoàn hội, Marketing, Bóng đá, Hiphop) chính thức thông báo tuyển thành viên mới.

Câu lạc bộ Tình nguyện phỏng vấn tuyển thành viên vào sáng 20/09/2017 tại phòng H303, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Với số lượng 47 sinh viên nộp đơn tham gia, CLB phải chia làm 2 ca để phỏng vấn, chọn lựa các thành viên mới.

Sau khi thông báo tuyển thành viên, ban chủ nhiệm của các Câu lạc bộ đều nhận được rất nhiều đơn tham gia. Suốt hơn một tuần lễ vừa qua, từ 11/9 đến 20/9/2017, 7 CLB đã tiến hành phỏng vấn nhằm tìm kiếm, bổ sung các nhân tố tài năng, nhiệt huyết, yêu thích và phù hợp nhất từ hơn 1000 tân sinh viên khóa 13.3. 

Từ những ngày mới thành lập đến nay, 07 Câu lạc ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên nhà trường tham gia, trở thành những Câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn thể hiện tài năng, tham gia các hoạt động thiện nguyện sau những giờ học căng thằng. Một số CLB như Vovinam, Hiphop, Marketing, Bóng đá dần khẳng định được chỗ đứng của mình với rất nhiều giải thưởng đồng đội từ các cuộc thi lớn trong trường như: PolyShine Up, Poly Star, Marketing Contest, Giải bóng đá học sinh sinh viên 2017. Với hoạt động thiện nguyện, truyền thống “ lá lành đùm lá rách”, CLB Tình nguyện gây được rất nhiều tiếng vang với chương trình thiện nguyện vô cùng ý nghĩa: Mùa đông ấm & Mùa hè xanh.

Câu lạc bộ Truyền thông còn non trẻ nhưng luôn ấp ủ nhiều dự định sự kiện sẽ tạo sợi dây kết nối mọi sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic. Từ hơn 30 lá đơn, CLB đã tìm ra được 4 nhân tố mới bổ sung lực lưỡng cho CLB mình trong các sự kiện sắp tới tại học học kỳ Fall 2017.

Với những thành công đã đạt được bằng chính nỗ lực của tất cả các thành viên, các CLB của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn. Thời gian tới sẽ là những thử thách đang chờ đợi các bạn, đòi hỏi tinh thần đoàn kết, nỗ lực tập luyện và cùng nhau mình xây dựng một môi trường năng động, xứng đáng với niềm tin cùng sự giao phó của nhà trường.

Một số hình ảnh về các  CLB:

CLB Hiphop luôn góp mặt trong các sự kiện lớn và nhận được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi Poly Shine up, FU Got Talent…
CLB võ thuật được coi là đặc sản của văn hóa Cao đẳng FPT Polytechnic với những màn trình diễn hùng tráng, đẹp mắt, thể hiện tinh thần thượng võ.
Những chàng trai đầy đam mê và tình yêu cháy bỏng dành cho trái bóng của CLB Bóng đá (Hình ảnh CLB nâng cao chiếc cúp vô địch trong giải đấu Học sinh – sinh viên năm 2017)
Sự kiện thường niên và trở thành thương hiệu chuyên về học thuật của CLB Marketing luôn thu hút đươc đông đảo của các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *