HN- Hơn 600 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic khóa 13.3 đợt 2 tham gia tuần Lễ định hướng

16:48 08/09/2017

Tân sinh viên khóa 13.3 đợt 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã  hoàn thành tuần lễ định hướng từ ngày 06/09 – 08/09/2017 tại tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong  ngày đầu tiên của buổi lễ định hướng, hơn 600 tân viên cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khóa 13.3 đợt 2 được nhà trường phát áo, tài liệu hướng dẫn, cung cấp dịch vụ nhà trọ và các thông tin về bảo hiểm, sổ Đoàn và nghe giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Các tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khóa 13.3 đợt 2 được tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.

Ngày thứ hai của tuần lễ định hướng tân sinh viên được tham gia tìm hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập) và phân lớp Tiếng Anh theo trình độ. Hầu hết, các bạn đều tỏ ra lạ lẫm và khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin  nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.

Tân sinh viên được tham gia tìm hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập) và phân lớp Tiếng Anh theo trình độ.

Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Trong khuân khổ của buổi lễ định hướng, hơn 1000 tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khóa 13 (bao gồm nhập học đợt tháng 7 và đợt tháng 7) được giới thiệu về quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học vào sáng ngày 08/09 tại Khán phòng – Khán đài A, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tìm hiểu quy chế đào tạo, thi cử về cùng nhau học tốt tại Poly với diễn giả là Thầy Lã Ngọc Quang – Trưởng ban Đào tạo khối Đào tạo Cao đẳng.

Sinh viên còn được chia sẻ về lịch sử thành lập FPT, cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa và phong cách làm việc ở FPT, vai trò, vị trí của Cao đẳng FPT Polytechnic trong tập đoàn. Các bạn sinh viên cũng tự tin giao lưu, đặt câu hỏi liên quan đến quy trình đào tạo cũng như thông tin về cơ hội việc làm.

Các bạn cùng nhau tìm hiểu về văn hóa FPT với sự hướng dẫn của anh Bùi Quang Hùng- Trưởng phòng Tuyển sinh FPT Polytechnic Hà Nội.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội lắng nghe những chia sẻ về cơ hội phát triển bản thân cũng như việc làm khi theo học tại môi trường mới cùng những câu hỏi thú vị của cô Nguyễn Thị Trang- Giảng viên Kỹ năng mềm và nhận được những cuốn sách là món quà vô cùng ý nghĩa của cô dành tặng cho các bạn tân sinh viên.

Do các bạn tân sinh viên sẽ tham gia học tập tại trường vào ngay sáng thứ 2 (11/9/2017) nên mọi công việc của tuần lễ định hướng đều khẩn trương nhưng vẫn đầy đủ mọi thông tin cần thiết tới các tân sinh viên mới khóa 13.3 đợt 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tối đa để sinh viên phát triển bản thân và tích cực xây dựng mối quan hệ ngày càng gắn kết giữa nhà trường và sinh viên.

Môi trường FPT Polytechnic là chìa khóa để các bạn thành công trong tương lai với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại. Nhà trường tự hào có hệ thống giáo trình hoàn thiện và chất lượng cho tất cả môn học từ các nhà xuất bản giáo trình lớn nhất thế giới. Khung chương trình tuân theo chuẩn BTEC của Anh. Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho sinh viên và không ít sinh viên đã tìm được công việc phù hợp ngay khi còn học tại FPT Polytechnic.

Bạn Nguyễn Sỹ Đạt, tân sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội chia sẻ: “Sau khi được nghe về phương pháp học tập, hoạt động của trường, em rất thích và hy vọng có cơ hội được tham gia hết những chương trình, sự kiện do của trường tổ chức. Được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo nhưng cũng nhiều áp lực như FPT, em nghĩ tất cả phải thật sự cố gắng để hòa nhập tốt”.

Hơn 1000 tân sinh viên khóa 13 chụp ảnh lưu niệm tại khán đài A, Sân Vận động quốc gia Mỹ Đình với sắc cam và nhiệt huyết của tuổi trẻ các bạn sẽ có thật nhiều niềm vui khi học tập tại Poly.

Nằm trong chuỗi chương trình dành cho tân sinh viên trên toàn quốc, đêm nhạc “Hi K13, You are superman” với sự tham dự của ca sỹ khách mời Soobin Hoàng Sơn sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối thứ hai ngày 11/09/2017 tại sân trường tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi như một món quà chào đón Polyer K13 đến với đại gia đình FPT Polytechnic.

Ngay sau tuần định hướng, hơn 1000 tân sinh viên khóa 13 Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bước vào học kỳ đầu tiên Fall 2017 vào ngày 11/9/2017.

Chúc các bạn tân sinh viên sớm hòa nhập, đạt kết quả học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

 

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *