HN – SV FPT Polytechnic hiện thực hóa kiến thức qua “Poly Bee 2016”

10:49 26/10/2016

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên, đặc biệt là sinh viên khóa mới được giao lưu, thực hành kiến thức đã học và khám phá, phát huy năng lưc của bản thân, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với bộ môn Cơ bản tổ chức cuộc thi “Poly Bee 2016” từ ngày 26/10/2016.

Đến với “Poly Bee 2016“, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ đăng ký theo lớp và cùng nhau vận dụng các kiến thức đã học để thực hiện 01 video thú vị, hấp dẫn giới thiệu về toàn đội, sau đó cùng nhau giới thiệu về tác phẩm, cũng như tham gia các phần thi: Kiến thức, tài năng, hùng biện để giành giải thưởng hấp dẫn từ Ban tổ chức.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với bộ môn Cơ bản tổ chức cuộc thi "Poly Bee 2016" cho sinh viên từ ngày 26/10/2016.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội phối hợp với bộ môn Cơ bản tổ chức cuộc thi “Poly Bee 2016” cho sinh viên từ ngày 26/10/2016.

Cuộc thi “Poly Bee 2016” cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội:

Đối tượng dự thi:

• Các tập thể lớp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.
  • Khuyến khích sinh viên khóa mới tham gia.

Thời gian, địa điểm:

Vòng sơ khảo:

• Các lớp nộp clip Online bằng cách gửi link Youtube bài dự thi về cho Ban tổ chức. Tất cả các bài dự thi sẽ được đăng tải trên fanpage của cuộc thi. Xem chi tiết tại đây.
  • Hạn nộp bài dự thi: hết ngày 13/11/2016.
  • Công bố kết quả vòng sơ khảo: 14/11/2016

Vòng chung khảo

• Thời gian: Từ 17h – 19h, ngày 18/11/2016.
  • Địa điểm: Hội trường 307

Nội dung:

Vòng sơ khảo:

• Mỗi lớp sẽ thực hiện 1 clip giới thiệu về đội của mình, khuyến khích có nhiều thành viên trong lớp có mặt trong clip, thời lượng clip tối đa 5 phút.
  • 4 đội có điểm số cao nhất vòng sơ khảo sẽ được tham gia vòng chung kết.

Vòng chung khảo:

4 đội sẽ phải trải qua 4 phần thi. Có giới hạn thời gian cho mỗi phần thi.

• Giới thiệu: Các đội chiếu lại clip, giới thiệu và chào khán giả.
  • Kiến thức: Mỗi đội thi cần trả lời 15 câu hỏi xoay quanh các bộ môn cơ bản và hiểu biết về FPT Polytechnic.
  • Tài năng: Khuyến khích những tiết mục sân khấu hóa, có sự góp mặt của đông đảo thành viên trong lớp (có điểm cộng).
  • Hùng biện: các nhóm sẽ bốc thăm các câu hỏi hoặc chủ đề chung thể tham gia hùng biện như: đời sống sinh viên, sống thử, tình yêu đồng tính, sinh viên có nên đi làm thêm, Facebook với giới trẻ…

Giải thưởng:

• Giải nhất: 2.000.000 VNĐ
  • Giải nhì : 1.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 500.000 VNĐ
  • Giải khuyến khích: 300.000 VNĐ

Thông tin chi tiết và thắc mắc, vui lòng liên hệ:

• Mr. Nam Anh theo số điện thoại 04.62604013 hoặc email: Anhnn6@fpt.edu.vn.

Trân trọng thông báo!

Đăng ký