“Thủ lĩnh SV” của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội hoàn thành tập huấn

17:59 13/06/2017

Vào hai ngày 10 và 11/06/2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức chương trình tập huấn “Thủ lĩnh sinh viên” học kỳ Summer 2017 tại Khu du lịch Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình.

Đây là hoạt động thường niên dành cho cán bộ lớp, điều hành CLB và các đội, nhóm, cá nhân tích cực trong các hoạt động tập thể và phong trào sinh viên cao đẳng FPT Polytechnic.

Ngày 10 và 11/06/2017, các “Thủ lĩnh sinh viên” của Cao đẳng  FPT Polytechnic Hà Nội đã có buổi tập huấn đầy ý nghĩa tại khu du lịch Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình.
Ngày 10 và 11/06/2017, các “Thủ lĩnh sinh viên” của Cao đẳng  FPT Polytechnic Hà Nội đã có buổi tập huấn đầy ý nghĩa tại khu du lịch Bản Lác, Mai Châu, Hòa Bình.

Buổi tập huấn “Thủ lĩnh sinh viên” có sự tham gia của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các cán bộ các phòng ban của FPT Polytechnic Hà Nội. Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia hơn 80 bạn sinh viên năng động trong các hoạt động Đoàn, Hội, những thủ lĩnh của các hoạt động tập thể, phong trào sinh viên.

Tham gia chương trình, các “Thủ lĩnh sinh viên” được tham gia khóa tập huấn với sự hướng dẫn của thầy Vũ Chí Thành. Qua buổi Coaching kéo dài hơn 2 tiếng, các bạn đã cùng nhau trao đổi kinh nghiệm về kỹ năng tổ chức sinh hoạt lớp, tổ chức các buổi giao lưu/hoạt động ngoại khóa/hoạt động tình nguyện, kỹ năng tập hợp con người và đoàn kết tập thể.

Tham gia chương trình, các “Thủ lĩnh sinh viên” đã cùng trao đổi kinh nghiệm về các kỹ năng tổ chức với sự hướng dẫn của thầy Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic.
Tham gia chương trình, các “Thủ lĩnh sinh viên” đã cùng trao đổi kinh nghiệm về các kỹ năng tổ chức với sự hướng dẫn của thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic.

Bạn Tạ Phương Anh, cựu sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc cho biết: “Trong quá trình học tập tại trường, mình đã tham gia Câu lạc bộ Tình nguyện. Mình mới nhận ra đây là môi trường thích hợp giúp mình phát triển. Nhờ tham gia các sự kiện, chương trình thiện nguyện của Câu lạc bộ, mình từ một chàng trai rụt rè đã trở nên bạo dạn và trưởng thành. Nhờ đó, sau khi ra trường, mình cảm thấy tự tin khi tham gia phỏng vấn và rất may mắn vượt qua các ứng viên khác để trúng tuyển phòng vấn tại một công ty BetterCre về truyền thông, đúng với chuyên ngành mình được đào tạo.

Bên cạnh thời gian tập huấn, các thủ lĩnh đã được tham gia nhiều trò chơi mang tính đồng đội cao, đem lại những tiếng cười vui vẻ.

Các hoạt động trong chương trình đã mang lại tiếng cười và những kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả “Thủ lĩnh sinh viên” của Cao đẳng FPT Polytechnic.

Vào buổi tối, trong không gian ấm áp của văn hóa Tây Bắc mọi người cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và thú vị. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm đẹp trong trong cuộc đời của mỗi thành viên.

Chương trình tập huấn thủ lĩnh sinh viên 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC chương trình xin được cảm ơn thầy Vũ Chí Thành, cùng các cán bộ, giảng viên đã dành thời gian tham dự và mang tới những bài học giá trị cho các bạn sinh viên thông qua buổi coaching. Cảm ơn các bạn đã dày công tập luyện để mang tới những màn biểu diễn văn nghệ hấp dẫn. Và cuối cùng xin được cảm ơn tất cả các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đã nhiệt tình tham gia, cháy hết mình để chương trình của chúng ta đã thành công tốt đẹp.

Trân trọng!

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *