Khán giả đội mưa quẩy cùng “Khói sương” tại Đà Lạt.

16:35 02/01/2019

Vào tối ngày 29/12 tại Lan Anh Village, Gala âm nhạc “Khói sương” đã diễn ra với sự quy tụ của các nghệ sĩ Underground nổi tiếng như: Bray, Huỳnh Tú, Xesi, Táo, Tây Nguyên Sound… Chương trình do sinh viên Cao đẳng FPT Polytecnic tổ chức này đã thu hút hàng trăm khán giả và đem đến trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Dù có những cơn mưa phùn ghé qua, song chương trình không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bất chấp cái lạnh của thời tiết, những nghệ sĩ vẫn biểu diễn cực kì chuyên nghiệp trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Từ những giai điệu ballad bay bổng cho đến những bài rap sôi động, sự đa dạng của buổi biểu diễn đã đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, mới lạ và cũng đầy sự phấn khích.

Khán gỉa hòa mình vào âm nhạc.

Bạn Nguyễn Phong – một khán giả đến tham dự chương trình chia sẻ: “Mặc dù thời tiết rất lạnh nhưng em vẫn rất vui vì có thể gặp gỡ những nghệ sĩ mình yêu thích, em cảm thấy buổi diễn hôm nay cực kỳ cháy. Hi vọng là em có thể tham gia những buổi biểu diễn giống như thế này trong tương lai”.

Để chương trình có thể diễn ra tốt đẹp và thuận lợi, không thể không kể đến công sức của các thành viên Ban tổ chức, đội ngũ setup sân khấu và ánh sáng, đội ngũ quay phim và nhiếp ảnh từ Cao đẳng FPT Polytechnic, các nhà tài trợ, và đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm khán giả tại “KHÓI SƯƠNG”. Với sự làm việc tận tụy suốt nhiều ngày đêm của rất nhiều con người, chương trình mới có thể được tổ chức một cách hoàn thiện nhất.

Những ca khúc đặc biệt được các ca sỹ thể hiện trong đêm nhạc.

Thông qua đêm Gala âm nhạc KHÓI SƯƠNG lần này, Đỗ Thế Lê Phong – thành viên của Tamano – Trưởng Ban tổ chức chương trình (sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện) mong muốn tạo ra một sân khấu chuyên nghiệp dành cho các nghệ sĩ Underground. Đồng thời, Phong muốn tạo ra một sự kiện đặc biệt cho dịp Tết Tây, cũng như đóng góp cho sự phát triển của thành phố Đà Lạt, thu hút thêm các khách du lịch đến với nơi đây! Trong tương lai, hi vọng KHÓI SƯƠNG có thể tiếp tục cuộc hành trình mang nhiệt huyết của âm nhạc Underground đến cho các bạn khán giả yêu âm nhạc. Hãy cùng nhau đón chờ và tiếp tục ủng hộ cho các dự án trong tương lai đến từ Team Tamano nhé!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *