Lễ tốt nghiệp đầy ấn tượng của sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên

14:24 16/04/2018

Sáng chủ nhật ngày 15/04/2018, tại trung tâm khách sạn Hai Bà Trưng, Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp cho 91 tân cử nhân. Đây là khóa sinh viên tốt nghiệp trong các  đợt năm 2017 tại cơ sở này.

Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn Vovinam đầy ấn tượng và hoành tráng.
Mở đầu chương trình là các tiết mục biểu diễn Vovinam đầy ấn tượng và hoành tráng.

Tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có: Thầy Trần Vân Nam – Phó Gíam đốc khối đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, thầy  Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc cơ sở Tây Nguyên, cùng đông đảo các cán bộ giảng viên của trường. Về phía khách mời, chương trình có sự hiện diện của đông đảo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh như: FPT Shop và DNTN Việt Hân, Viettel Buôn Mê Thuột… , người thân và đặc biệt là 91 tân cử nhân tốt nghiệp lần này.

Phần phát biểu với ba câu chuyện chia sẻ ấn tượng của thầy Trần Vân Nam - Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic.
Phần phát biểu với ba câu chuyện chia sẻ ấn tượng của thầy Trần Vân Nam – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng-FPT Polytechnic.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên dàn dựng và biểu tiễn. Tiếp theo đó, thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, thầy Trần Vân Nam đã chúc mừng các Tân cử nhân đã hoàn thành chương trình học của mình, gửi gắm niềm mong mỏi các bạn sẽ sẽ cố gắng để tiếp tục tỏa sáng trên chặng đường sắp tới. “Bước vào đời với nhiều khó khăn, thách thức đòi hỏi các tân khoa cần có sự nỗ lực không ngừng không chỉ về kiến thức chuyên môn mà còn là rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất đạo đức để trở thành những công dân ưu tú, là niềm tự hào của gia đình là là người có ích cho xã hội“.

Thầy Khoan đọc các quyết định trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.
Thầy Khoan đọc các quyết định trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên.

Ngay sau bài phát biểu chúc mừng tân khoa, thầy Huỳnh Ngọc Khoan đã  đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân. Thầy Huỳnh Ngọc Khoan cùng thầy Trần Vân Nam lần lượt trao bằng và vắt dải mũ cho từng tân cử nhân.

Đặc biệt, tại lễ tốt nghiệp năm nay Cao đẳng FPT Polytechnic đã trao học bổng “Poly lập nghiệp” cho hai bạn sinh viên đạt được thành tích học tập đáp ứng các tiêu chí quy định của chương trình, đó là học bổng trị giá 10 triệu đối với bạn Vũ Thị Tú – sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp và học bổng trị giá 5 triệu đối với sinh viên Hoàng Long Phượng – sinh viên chuyên ngành CNTT – Ứng dụng phần mềm.

Hai bạn sinh viên nhận học bổng "Poly lập nghiệp".
Hai bạn sinh viên nhận học bổng “Poly lập nghiệp“.

Sau giây phút xúc động và đầy tự hào khi nhân bằng tốt nghiệp, Võ Tiến Minh, phụ huynh của bạn Võ Tiến Công – sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện đã  có đôi lời chia sẻ, cảm ơn gửi đến ban giám hiệu nhà trường như một sự tri ân sâu sắc đến những thầy cô đã có công giúp cho các bạn sinh viên đạt được thành công như ngày hôm nay.

Phần phát biểu của đại diện phụ huynh trong buổi lễ.
Phần phát biểu của đại diện phụ huynh trong buổi lễ.

Đại diện cho các tân cử nhân, bạn Y Nam Liêng Hót  – tân khoa chuyên ngành Thiết kế đồ hoạ – Mỹ thuật đa phương tiện đã phát biểu chia sẻ cảm xúc ngày nhận bằng. Đồng thời, Liêng Hót cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy cô, giảng viên nhà trường và gia đình, bạn bè luôn đồng hành, hỗ trợ mình trong suốt thời gian  học vừa qua.

Phần chia sẻ đầy ấn tượng và vui nhộn của tân cử nhân.
Phần chia sẻ đầy ấn tượng và vui nhộn của tân cử nhân.

Là một trong những doanh nghiệp tham dự buổi lễ, anh Võ Hoàng Linh – Giám đốc công ty cổ phần giải pháp EZ chi nhánh Đăk Lăk đã có đôi lời chia sẻ và chúc mừng gửi đến các tân cử nhân. Anh nhấn mạnh : “Công ty hiện nay có 5 sinh viên của trường đang làm việc và có thu nhập từ 8 triệu đồng trở lên. Hiện do nhu cầu phát triển nhân lực  nên công ty luôn chào đón tất cả các bạn sinh viên của FPT Polytechnic Tây Nguyên vì sau thời gian làm việc tại công ty các bạn đã chứng minh được năng lực của bản thân, sự chịu khó học hỏi và khả năng chịu dựng áp lực cũng như nhiệt huyết trong công việc cao là một trong những yếu tốt mà công ty đánh giá tốt về sinh viên FPT”.

đại diện doanh nghiệp lên chúc mừng các tân cử nhân

Kết thúc buổi Lễ là nghi thức tung mũ của các tân khoa, đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của mỗi sinh viên, từ đây các em sẽ chính thức bước ra đời với nhiều khó khăn, thử thách đang chờ phía trước.

Nghi thức tung mũ thiêng liêng không thể thiếu trong buổi lễ.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *