Lễ tốt nghiệp rực rỡ sắc màu của tân cử nhân FPT Polytechnic Hà Nội

10:10 10/08/2019

Tối ngày 08/8/2019 vừa qua, tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019. Chương trình có sự tham dự của 90 tân cử nhân và đông đảo thầy cô giáo, giảng viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng, cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng đào tạo FPT Polytechnic Hà Nội cùng các giảng viên, cán bộ của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo tân cử nhân
Chương trình có sự tham dự của đông đảo tân cử nhân

Mở đầu buổi lễ, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tại Cao đẳng FPT Polytechnic đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân và dặn dò, mong các em “chân cứng đá mềm” trên quãng đường tương lai: “Con đường tiến tới thành công chắc chắn cần dựa vào tri thức được trau dồi theo năm tháng. Sau khi tốt nghiệp, các em hãy tiếp tục học hỏi và tích lũy hành trang cho cuộc sống mỗi ngày. Tôi gửi lời chúc mừng tới toàn bộ 90 tân cử nhân và chúc các bạn gặp thật nhiều thành công trên con đường dài phía trước”, ông Vũ Chí Thành chia sẻ.

Ông Vũ Chí Thành - Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân

Những nụ cười rạng rỡ, ánh mắt ánh lên sự tự hào của các tân cử nhân và người thân khi nhìn thấy thành công của con em mình sau 2 năm 4 tháng lựa chọn học tập tại Cao đẳng FPT Polytechnic. Chương trình không chỉ đơn thuần là buổi trao bằng tốt nghiệp mà đây còn là nơi gặp gỡ và là nơi trở về của tân cử nhân sau một thời gian rời ghế giảng đường.

Cũng tại buổi lễ, Ban Lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic cũng tôn vinh sinh viên Nguyễn Đức Mạnh – Chuyên ngành Ứng dụng phần mềm xuất sắc trở thành Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin toàn khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Bạn Nguyễn Đức Mạnh – Thủ khoa khối ngành CNTT toàn khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 chia sẻ: “Được đứng ở đâu với danh hiệu cao quý này mình vô cùng xúc động, lời đầu tiên mình xin gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và các bạn cùng lớp đã đồng hành cùng mình trong suốt thời gian học tập vừa qua. Mình cũng xin gửi lời cảm ơn tới anh chị cán bộ phòng Công tác sinh viên đã tổ chức cho mình và các bạn tân cử nhân một buổi Lễ vô cùng ấm áp, mình tin rằng với những hành trang đã được chuẩn bị thật chu đáo mình và các bạn tốt nghiệp khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 sẽ gặp thành công trên chặng đường dài phía trước”.

Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng trao hoa và bằng khen cho bạn Nguyễn Đức Mạnh chuyên ngành Ứng dụng phần mềm - Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin toàn khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.
Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc khối đào tạo Cao đẳng trao hoa và bằng khen cho bạn Nguyễn Đức Mạnh chuyên ngành Ứng dụng phần mềm – Thủ khoa khối ngành Công nghệ thông tin toàn khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Bên cạnh đó, 03 bạn sinh viên bao gồm: bạn Nguyễn Thị Thùy Dung, Lê Thị Thúy, Nguyễn Văn Hoàng đều cùng chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ (Marketing và Bán hàng) đã đạt danh hiệu có thành tích học tập xuất sắc khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Chị Khổng Thị Minh Hòa – Trường phòng Đào tạo và thầy Trương Đình Trang – giảng viên chuyên ngành Marketing trao hoa và bằng khen cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc toàn khóa tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Sau hơn 2 năm 4 tháng học tập và rèn luyện tại Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, các tân cử nhân đã bắt đầu hái những trái ngọt, tự tin vững bước trên con đường mà mình đã chọn. Nhiều bạn sinh viên đã có việc làm ngay trước khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp, đây vừa là niềm vinh hạnh và minh chứng cho thành công của mô hình đào tạo mà FPT Polytechnic theo đuổi.

Sinh viên hào hứng nhận bằng tốt nghiệp đợt 2
Sinh viên hào hứng nhận bằng tốt nghiệp đợt 2
Những phần thưởng đặc biệt dành cho sinh viên ưu tú
Những phần thưởng đặc biệt dành cho sinh viên ưu tú

 

90 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic
90 sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 của Cao đẳng FPT Polytechnic

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *