Lộ diện Ban giám khảo “khủng” chấm vòng loại “Poly Shine Up 2016”

13:48 06/10/2016

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội vừa chính thức công bố: Anh Đỗ Dương Tùng – Chủ tịch VNFS (Vietnam Fingerstyle Guitar Organization), anh Bùi Xuân Luân – Giám đốc Cham Studio – Công ty Cổ phần Cham Việt Nam và chị Trần Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cơ sở Hà Nội sẽ là thành phần Ban giám khảo chấm Vòng loại “Poly Shine Up 2016” vào lúc 14h00, ngày 07/10/2016 tại Hội trường 307.

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên thể hiện năng khiếu bản thân với nhiều hình thức nghệ thuật đa dạng, có cơ hội gắn kết với tập thể lớp, với câu lạc bộ mà mình đang sinh hoạt và trên hết là được “tỏa sáng” tại sân chơi lớn nhất trong năm, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic sẽ tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng sinh viên “Poly Shine Up 2016” từ tháng 09/2016.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức Vòng loại "Poly Shine Up 2016" vào ngày 07/10/2016 tại Hội trường 307.
Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội sẽ tổ chức Vòng loại “Poly Shine Up 2016” vào ngày 07/10/2016 tại Hội trường 307.

Hưởng ứng nhiệt tình cuộc thi, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã tập trung luyện tập để thể hiện năng khiếu bản thân ở nhiều loại hình nghệ thuật khác nhau, từ hát, múa, nhảy, biểu diễn võ thuật, đạo cụ đến các loại hình sân khấu như: kịch nói, nhạc kịch, kịch hình thể. Để đánh giá các bài dự thi khách quan, trung thực, Ban tổ chức đã tiến hành mời anh Đỗ Dương Tùng – Chủ tịch VNFS (Vietnam Fingerstyle Guitar Organization) – người từng tham gia thành phần Ban giám khảo vòng loại và chung kết “Poly Shine Up 2014” được đông đảo các bạn sinh viên yêu quý bởi tài năng chơi guitar, viết nhạc và hát rap cực chất của mình; Anh Bùi Xuân Luân – Giám đốc Cham Studio – Công ty Cổ phần Cham Việt Nam – một người đa tài, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển chọn các tiết mục xuất sắc biểu diễn trên các sân khấu lớn và chị Trần Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cơ sở Hà Nội – người thổi lửa và gây dựng nhiều hoạt động phong trào cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội làm giám khảo chấm Vòng loại “Poly Shine Up 2016“.

Ba vị giám khảo sẽ "cầm cân nảy mực" trong Vòng loại "Poly Shine Up 2016" của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội ngày 07/10 tới.
Ba vị giám khảo sẽ “cầm cân nảy mực” trong Vòng loại “Poly Shine Up 2016” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội ngày 07/10 tới.

Là thành viên Ban tổ chức, đồng thời cũng là một trong ba giám khảo cầm cân nảy mực cho Vòng loại cuộc thi, chị Trần Anh – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cơ sở Hà Nội chia sẻ: “Để có được những tiết mục đặc sắc tham gia tranh tài tại đêm Chung kết, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội đã phát động cuộc thi từ rất sớm và hiện nay đã nhận được khoảng 30 tiết mục đăng ký dự thi, đa dạng về thể loại. Chúng tôi hướng tới một chương trình chuyên nghiệp ngay từ Vòng loại, nên đã mời những người có kinh nghiệm, uy tín tới làm ban giám khảo. Hơn nữa, trong buổi diễn ra vòng loại sẽ có sự góp vui bằng tiết mục đến từ thành phần ban giám khảo, với mong muốn các thí sinh có thể giảm bớt căng thẳng và thật tự tin để hoàn thành tốt phần dự thi của mình. Tôi rất mong cuộc thi năm nay sẽ tìm được những nhân tố mới với những tài năng đặc biệt, được chuẩn bị kỹ lưỡng và có sự đầu tư cao, khiến cho giám khảo phải kinh ngạc bởi phần trình diễn của các bạn“.

Tích cực tập luyện và đang háo hức đón chờ giây phút được trình diễn tại Vòng loại, bạn Vi Ngọc Sơn – Sinh viên chuyên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động chia sẻ: “Để chuẩn bị cho cuộc thi này em và đội nhóm đã nỗ lực tập luyện hơn 1 tháng nay, Ngoài giờ tập chính thì mọi người còn cố gắng tập thêm ở nhà, ở những địa điểm ngoài trời. Mong muốn không chỉ riêng mình mà còn của cả nhóm là sẽ mang đến cho chương trình một tiết mục đặc sắc, ấn tượng và quan trọng hơn nữa là được góp mặt vào vòng Chung kết“.

Thời gian diễn ra Vòng loại đang tới gần, cùng chúc cho các thí sinh sẽ có một ngày trình diễn thành công vào ngày mai nhé!

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *