Màn hình LED “khủng” phục vụ 1.000 sinh viên FPT Polytechnic cổ vũ Chung kết AFF Cup 2018

16:12 07/12/2018

Nhằm tiếp lửa cho thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng đã quyết định dựng màn hình LED chiếu trực tiếp đêm chung kết lượt về ngày 15/12/2018 giữa Việt Nam – Malaysia ngay tại sân trường, 137 Nguyễn Thị Thập, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Ngay sau khi giành thắng lợi thuyết phục ở hai trận Bán kết lượt đi và lượt về với đội tuyển Philippines, Việt Nam đã chính thức giành tấm vé vào tranh ngôi vô địch. Cán bộ phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic đã ngay lập tức họp bàn và thống nhất việc lắp đặt màn hình tại sân trường phục vụ cho hơn 1.000 sinh viên.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ dựng màn hình LED trực tiếp đêm chung kết AFF Cup 2018 giữa Việt Nam – Malaysia phục vụ hơn 1.000 sinh viên.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Trưởng phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Nhà trường tổ chức sự kiện này không chỉ để sinh viên cổ vũ bóng đá, mà còn giúp các bạn tăng cường giao lưu, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, giờ thi. Hiện tại, nhiều bạn sinh viên đang rất hào hứng trước thông tin đăng tải trên trang facebook của nhà trường”.

“Để thêm phần hào hứng của bầu không khí bóng đá cuồng nhiệt, nhà trường sẽ chuẩn bị hàng ngàn ruy băng, cờ dán để phát cho người tham gia. Ban tổ chức cũng mong muốn các cổ động viên tham gia mặc áo cờ đỏ sao vàng hoặc trang phục có màu đỏ”, chị Ngân cho biết thêm.

Tuy nhiên, nhà trường cũng đưa ra một số quy định với các bạn sinh viên, cổ động viên khi tham gia cổ vũ. Các cổ động viên không được phép mang theo các vật dụng cổ vũ như pháo giấy, các chất dễ gây cháy nổ hay đồ vật có khả năng gây thương tích. Các cổ động viên cũng không được ăn mừng quá khích, gây thiệt hại đến tài sản của nhà trường.

Hy vọng tuyển Việt Nam sẽ lặp lại “chu kỳ vinh quang 10 năm” tại trận chung kết lượt về với Malaysia tại SVĐ Mỹ Đình vào ngày 15/12/2018.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hào hứng nhà trường còn tổ chức phát bia miễn phí cho các cổ động viên tham gia. Sinh viên Trần Đức Thắng – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng phấn khích: “Mình rất vui khi nghe tin nhà trường sẽ tổ chức cho sinh viên cổ vũ Việt Nam bằng màn hình led sân khấu ngoài trời. Xem bóng đá không gì vui hơn khi được hòa mình vào không khí sôi động, cuồng nhiệt. Mong rằng mọi người sẽ cùng hòa chung cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang Seo có thể lặp lại chu kỳ 10 năm hoàng kim ở AFF Cup 2018”.

Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cũng sẵn sàng đón tiếp các sinh viên ở trường khác tham gia cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận Chung kết lượt về ngày 15/12/2018 tới đây.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tới Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng để thưởng thức trọn vẹn trận đấu đỉnh cao Việt Nam – Malaysia, trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ với màn hình LED siêu khủng nhất từ trước tới nay.

  • Thời gian: 19h00 ngày 15/12/2018
  • Địa điểm: 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Trang phục khuyến khích: Áo cờ đỏ sao vàng hoặc trang phục màu đỏ.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *