Poly X-mas giúp tôi nhận được cái gật đầu và nắm tay thật chặt từ cô gái mình thương mến

16:01 07/12/2017

Vào tối ngày 05/12/2107 tại Hội trường 307 đã diễn ra chương trình “Poly X-mas: Break the loneliness” – một sự kiện giáng sinh do sinh viên chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện khoá 12.3 phối hợp với Câu lạc bộ truyền thông Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tổ chức.

Chương trình được tổ chức xuất phát từ nhu cầu muốn tìm thấy một nửa cho bản thân của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, tạo cơ hội để các bạn có khoảng thời gian vui chơi, giải trí sau những giờ học căng thẳng. Đến  với “Poly X-mas: Break the loneliness”  các bạn sinh viên sẽ được hòa mình vào không khí sôi động, vui vẻ. Chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên tới tham gia và cổ vũ cho các cặp đôi.

Chương trình đã thu hút đông đảo "nam thanh nữ tú" Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham dự.
Chương trình đã thu hút đông đảo “nam thanh nữ tú” Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tham dự.

Dựa theo format của chương trình truyền hình “Vì yêu mà đến”, chương trình là các phần thử thách của 5 cặp đôi đầy thú vị. Tham gia chương trình, 5 bạn nữ vô cùng xinh đẹp, duyên dáng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được bịt mắt trên sân khấu, các bạn nam tới tham dự chương trình, may mắn được lựa chọn lên sân khấu sẽ phải “tỏ tình” bằng lời nói, âm nhạc với người bạn gái mà mình yêu mến để tìm ra 05 cặp đôi ở cuối chương trình.

Các bạn nữ bịt mắt trên sân khấu, lắng nghe lời “tỏ tình” bằng lời nói, âm nhạc từ các bạn nam tham dự.
Các bạn nữ bịt mắt trên sân khấu, lắng nghe lời “tỏ tình” bằng lời nói, âm nhạc từ các bạn nam tham dự.

Với 05 màn tỏ tình của các bạn nam đã đưa khán gia từ bất ngờ đến bất ngờ khác bởi với đặc thù là trường Công nghệ thông tin đều là dân kĩ thuật và từ trước đến nay đều bị “ mang tiếng” là khô khan nhưng không ngờ rằng các bạn ấy vô cùng thông minh, dí dỏm và đáng yêu.

Với 05 màn tỏ tình của các bạn nam đã đưa khán gia từ bất ngờ đến bất ngờ. Vô cùng dí dỏm và đáng yêu.

Bạn Lê Việt Đức – sinh viên chuyên ngành Lập trình Máy tính – Thiết bị di động, một trong 05 bạn nam may mắn nhất đã tìm dược một nửa của mình thông qua màn tỏ tình vô cùng thú vị của chương trình chia sẻ: “Thật vô cùng hạnh phúc khi qua chương trình này mình đã có thể nói lên những cảm xúc của mình và cũng thật vui khi mình đã nhận được cái gật đầu, cái nắm tay thật chặt từ cô gái mà bấy lâu nay mình thương mến”. 

Các bạn sinh viên khi đến tham dự chương trình nếu chưa may mắn tìm được một nửa của mình cũng đã cùng nhau tham gia 02 game vô cùng vui nhộn dành riêng cho khán giả:

Game vòng loại : Các bạn sinh viên tới checkin tại đầu chương trình sẽ được phát một dây ruy băng có đánh số, các bạn nam hoặc nữ nếu có cùng một mã số sẽ được ghép cặp và sẽ phải bế nhau đứng lên ngồi xuống theo hiệu lệnh của Ban tổ chức, 3 cặp đôi trụ lâu nhất sẽ tiếp tục vào vòng hai.

Nhiều trò chơi sôi động cho khán giả cũng đã được tổ chức khiến hội trường ngập tràn niềm vui và rộn rã tiếng cười.
Nhiều trò chơi sôi động cho khán giả cũng đã được tổ chức khiến hội trường ngập tràn niềm vui và rộn rã tiếng cười.

Game về đích: 03 cặp đôi trụ lâu nhất sẽ thi đấu tại vòng hai: game về đích. Mỗi cặp đôi sẽ đứng trên một tờ giấy có kích thuóc như nhau. Ban tổ chức sẽ mở các bà hát bất kỳ, cặp nào đoán được tên bài hát nhanh nhất sẽ không phải gập nhỏ tờ giấy. Đội nào đứng ở trong tờ giấy lâu nhất sẽ thắng.

Anh Lê Văn Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng bất ngờ khi đây là lần đầu tiên một chương trình được sinh viên đứng ra tổ chức, thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên tới tham dự cũng như tạo được sợi dây kết nối mọi người hòa trong âm nhạc và ánh sáng đón chờ một mùa Giáng sinh nhiệm màu”.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với các trò chơi vui nhộn được Ban tổ chức dày công chuẩn bị.
Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng với các trò chơi vui nhộn được Ban tổ chức dày công chuẩn bị.

Kết thúc chương trình là những bản nhạc giáng sinh vô cùng ấm áp vang lên đón chờ một mùa lễ hội nhiều màu sắc. Những cặp đôi vô cùng may mắn được ghép đôi bởi sự tình cờ, sự cảm mến lẫn nhau, mong rằng sau khi kết thúc chương trình các bạn sẽ trở thành những người bạn thân thiết hơn, cùng nhau có thật nhiều kỉ niệm trong quãng đời sinh viên dưới mái trương Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Hà Nội.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *