Rực rỡ đêm tôn vinh Ong vàng Poly Hà Nội

23:30 24/06/2019

Tối ngày 21/6/2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tổ chức tiệc tôn vinh “Ong vàng Poly”, với sự góp mặt của hơn 500 cá nhân và 05 CLB có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào ở học kỳ Spring 2019.

Là một hoạt động mang tính truyền thống, sau mỗi kỳ học Cao đẳng FPT Polytechnic đều tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly“, vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào, động viên sinh viên trước khi bước sang kỳ học mới.

Chương trình có sự tham gia đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.
Chương trình có sự tham gia đông đảo cán bộ giảng viên và sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Buổi Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2019 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được tổ chức theo format Tiệc tôn vinh hoàn toàn mới. Đến với buổi lễ có sự tham gia của ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, ông Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, chị Phạm Trà My – Chánh văn phòng HO, chị Đỗ Phương Thảo – Trưởng phòng Hành chính, chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên cơ sở cùng đông đảo cán bộ các phòng ban, giảng viên và sinh viên.

Buổi Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2019 nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên
Buổi Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2019 nhận được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, giảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tất các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Spring 2019: “Tôi rất vui vì những kết quả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội giành được ngày càng tăng theo các học kỳ. Tôi cũng chia sẽ thêm với bạn Ong vàng về chương trình Happy Bee 9 vào tháng 7 tới đây với sự góp mặt của khách mời là những ca sỹ nổi tiếng như: Bích Phương, Justa tee, Jack & KICM”.

Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2019
Ông Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic phát biểu tại Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2019

Trong học kỳ Spring 2019, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội tuyên dương 526 cá nhân và 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như hoạt động phong trào. Đặc biệt, với điểm tổng kết học kỳ lên tới 9,42 bạn Trần Đức Anh – Sinh viên chuyên ngành Ứng dụng phần mềm đã xuất sắc đạt danh hiệu “Ong vàng”.

Chia sẻ bí quyết dành kết quả cao trong học tập, bạn Trần Đức Anh cho biết: “Để giành được kết quả như hôm nay lời đầu tiên cho mình được gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo cùng các bạn trong lớp đã giúp đỡ mình trong quá trình học tập vừa qua. Bí quyết học tập của mình để đạt được danh hiệu này là học đến đâu làm bài tập ngay đến đó và đến cuối môn bài tập lớn của các bạn chỉ là hoàn chỉnh hơn những bài tập nhỏ kia”.

Bạn Trần Đức Anh – Ong vàng học kỳ Spring 2019 với điểm tổng kết trung bình các môn 9,42 nhận hoa và giấy khen từ thầy Bùi Quang Khánh- Trưởng Bộ môn Thiết kế Đồ họa và thầy Trần Hữu Thiện - Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin.
Bạn Trần Đức Anh – Ong vàng học kỳ Spring 2019 với điểm tổng kết trung bình các môn 9,42 nhận hoa và giấy khen từ thầy Bùi Quang Khánh- Trưởng Bộ môn Thiết kế Đồ họa và thầy Trần Hữu Thiện – Trưởng Bộ môn Công nghệ thông tin.

Tiệc tôn vinh được tiếp nối với phần tuyên dương và trao thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 5 Câu lạc bộ có phong trào nổi bật trong học kỳ vừa qua gồm: CLB Marketing, CLB Tiếng Anh, CLB Tình nguyện, Văn phòng Đoàn và CLB Truyền thông.

Cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo và cô Nguyễn Thị Trang - Trưởng Bộ môn Kỹ năng mềm trao thưởng cho 05 cá nhân và các bạn đại diện cho các tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2019.
Cô Khổng Thị Minh Hòa – Trưởng phòng Đào tạo và cô Nguyễn Thị Trang – Trưởng Bộ môn Kỹ năng mềm trao thưởng cho 05 cá nhân và các bạn đại diện cho các tập thể có thành tích hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2019.

Mong rằng, trong học kỳ Summer 2019 các chú “Ong vàng Poly” sẽ có được nhiều kết quả học tập cao hơn nữa.

Chúc mừng các chú Ong vàng Poly trong học kỳ Spring vừa qua
Chúc mừng các chú Ong vàng Poly trong học kỳ Spring vừa qua

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *