Sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh và Cần Thơ tổ chức giao hữu bóng đá

14:54 07/01/2019

Sáng hôm qua 03/01/2019, đoàn thể thao Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Cần Thơ đã có buổi giao hữu bóng đá với tinh thân giao lưu và học hỏi. Sự kiện nhằm thắt chặt hơn nữa tình cảm, sự gần gũi sinh viên hai cơ sở. Đồng thời, đây cũng là dịp để cán bộ, sinh viên nhà trường vui chơi giải trí sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Dù thi thoảng có những cơn mưa nhỏ nhưng vẫn không giảm được tinh thần và sự hưng phấn của các cầu thủ Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Trong buổi giao hữu, sinh viên hai cơ sở đã thi đấu cùng nhau 2 trận với tinh thần vui vẻ, fair play. Kết quả chung cuộc, tại trận đấu đầu tiên, cán bộ nhân viên cơ sở Hồ Chí Minh giành chiến thắng trước cán bộ nhân viên cơ sở Cần Thơ với tỷ số 6 – 2. Ở trận đấu thứ 2, sinh viên cơ sở Cần Thơ đã xuất sắc giành lại thế trận và chiến thắng trước sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh với tỷ số 2 – 1.

Tập thể “Gia đình bóng đá Fpoly HCM – Cần Thơ” chụp hình lưu niệm

Cả 2 trận đấu đã diễn ra rất hấp dẫn và là kỉ niệm đáng nhớ của sinh viên và cán bộ FPT Polytechnic. Bạn Thành Nhân – Cầu thủ của sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh chia sẻ sau trận đấu: “Theo mình thì hôm nay đội đá rất tốt nhưng lại bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và những sai lầm cá nhân đã dẫn đến 2 bàn thua đáng tiếc. Đội tuyển giảng viên cơ sở HCM nhanh chóng có được bàn mở tỉ số từ rất sớm. Tuy nhiên, với lợi thế sân nhà, đội giảng viên cơ sở Cần Thơ cũng đã có bàn gỡ hoà từ một sai lầm của hậu vệ đội khách. Trận đấu diễn ra khá cởi mở với các pha đôi công của 2 bên“.

Trận đấu giao hữu của CBNV trường Cao đẳng FPT Hồ Chí Minh và Cần Thơ.
Sinh viên FPOLY HCM giao lưu, thăm quan cơ sở Cần Thơ.

Sau khi giành chiến thắng 6 -2 trước Cần Thơ, thầy Trần Duy Phong chia sẻ: “Với sự chuẩn bị và kèm theo sự may mắn đội giảng viên Hồ Chí Minh đã áp đặt được lối chơi và dành chiến thắng rất thuyết phục trước đội giảng viên Cần Thơ. Trận đấu kết thúc trong tiếng cười và chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm đẹp cho thầy cũng như các thành viên đội bóng. Với chuyến đi lần này, thầy trò cơ sở Hồ Chí Minh đã có nhiều kỉ niệm với nhau để khơi dậy tinh thần thoải mái bước vào học kì mới. Mong rằng sinh viên và giảng viên nhà trường sẽ có thêm nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị như thế này“.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *