Sinh viên FPoly được Tổng cục Du lịch Campuchia định hướng ngành nghề tại Phnom penh

15:11 12/12/2018

Trong hành trình tour nhập môn được tổ chức ngày 25 và 26/12 tới, 344 sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Cao đẳng FPT Polytechnic cơ sở Hồ Chí Minh và Cần Thơ sẽ được định hướng rõ ràng ngành nghề mình theo đuổi bởi các giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm và đặc biệt là từ Tổng cục Du lịch Campuchia.

Tour nhập môn lần này được tổ chức vào cuối môn Tổng quan Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nhằm giúp sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic có cái nhìn khái quát về ngành mình theo đuổi. Hành trình này cũng tạo môi trường thực tế cho sinh viên giao lưu, học hỏi lẫn nhau trong lần Du lịch đầu tiên của ngành.

Sinh viên FPT Polytechnic sẽ chính thức “nhập môn” tại xứ sở Chùa Tháp Campuchia vào ngày 25 và 26/12 tới.
Sinh viên FPT Polytechnic sẽ chính thức “nhập môn” tại xứ sở Chùa Tháp Campuchia vào ngày 25 và 26/12 tới.

Chia sẻ về chuyến đi lần này, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ nhiệm bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cho biết: “Theo thông lệ hàng năm, các bạn đều được trải qua khóa trải nghiệm thực tế, nhất là được đi du lịch cùng với các chuyên gia dẫn đoàn nhiều kinh nghiệm. Các bạn được học tập thực tế từng chút một về môn học ngay đầu khóa. Ngoài ra, tour này các bạn sinh viên cơ sở Hồ Chí Minh còn có dịp giao lưu với đoàn sinh viên cơ sở Cần Thơ cùng chuyến hành trình”.

Tham gia Tour nhập môn, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại Campuchia như Bavet border, Phnom penh, Chợ lớn mới (Psa Thmei) Quảng trường sông 4 mặt, chùa Unalom, tượng đài hữu nghị Việt Nam & Campuchia… Trong suốt hành trình, sinh viên sẽ được các HDV giàu kinh nghiệm chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ngành nghề. Đặc biệt, sinh viên sẽ được tham gia một đêm Gala nhập môn đầy ý nghĩa. Tại đêm Gala này, các thầy cô giảng viên, chuyên gia và Tổng cục Du lịch Campuchia sẻ đem đến những kiến thức, định hướng rõ ràng để các bạn hiểu nghề, biết về xu hướng phát triển của nghề và có sự định hướng rõ nét về tương lai.

Trước đó, năm 2017, hơn 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng đã được tham gia Tour nhập môn đầy thú vị tại Xứ sở Chùa Tháp xinh đẹp này.
Trước đó, năm 2017, hơn 100 sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic cũng đã được tham gia Tour nhập môn đầy thú vị tại Xứ sở Chùa Tháp xinh đẹp này.

Ngay khi thông tin về chương trình được công bố, sinh viên khối ngành Du lịch đã háo hức chuẩn bị và mong chời tới ngày sự kiện diễn ra. Bạn Huỳnh Thị Ngọc Ánh háo hức cho biết: “Mình vốn là 1 người rất thích đi du lịch nên ngay khi nghe thông báo về chuyến đi đến đất nước Campuchia lần này mình vô cùng phấn khởi và mong chờ. Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho chuyến đi 2 ngày lần này bởi vì đây cũng là lần đầu tiên mình được đặt chân đến một đất nước khác. Đến đó, mình được thỏa sức vui chơi và có cơ hội giao lưu kết bạn với những người bạn mới đến từ Cần Thơ, được tìm hiểu thêm về văn hóa ẩm thực nước bạn. Khi nhìn vào lịch trình 2 ngày 1 đêm mình đoán chắc đây sẽ là 1 chuyến đi vô cùng thú vị và bổ ích”.

Chương trình chi tiết tour nhập môn:

Đối tượng

 • Sinh viên Lớp DL14301, DL14302, NH14301, NH14302, KS14301, KS14302, KS14303

Thời gian

 • Từ ngày 25/12-26/12/2018.

Lộ trình:

Ngày

Chương trình tuor

Dịch vụ tour

Bữa ăn

Khách sạn

25/12 Tp.HCM – Bavet border – Phnom penh (170km)

 • Xe và HDV đón khách tại FPT Polytechnic.
 • Ăn sáng tại Trảng Bàng – Tây Ninh.
 • Local Guide đón đoàn tại cửa khẩu Bavet làm thủ tục nhập cảnh cho đoàn, tiếp tục khởi hành đến thủ đô Phnom Penh.
 • Dùng cơm trưa tại nhà hàng Tonsle Bassac II, nhận phòng khách sạn, tự do nghỉ ngơi.
 • Tham quan: Đài độc lập, tham gia chương trình teambuilding.
 • Ăn tối tại nhà hàng Sorya.
 • Tham dự sự kiện “Lễ nhập môn”.
 • Tự do nghỉ ngơi và khám phá về đêm.
S-T-C Lucky Star Hotel
26/12 Phnom penh – Bavet border – Tp.HCM:

 • Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng.
 • Đoàn thăm quan: Chợ lớn mới (Psa Thmei) Quảng trường sông 4 mặt, chùa Unalom, tượng đài hữu nghị Việt Nam & Campuchia.
 • Dùng buổi trưa buffet lẩu tại Sou Sou Suki Soup Restaurant.
 • Đến cửa khẩu Bavet, local guide làm thủ tục xuất cảnh Campuchia.
 • Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, kết thúc tuor.
S-T

Huyền Trang – Như Ý

Đăng ký học Fpoly

 • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *