Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan doanh nghiệp Unitech

16:26 12/06/2018

Tiếp nối thành công của các chương trình tham quan thực tế doanh nghiệp, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ phối hợp cùng Công ty Cổ phần Unitech tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên vào ngày 22/6/2018. Chương trình đặc biệt hướng tới các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối khối ngành Công nghệ thông tin.

Tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội khám phá thực tế và trải nghiệm môi trường doanh nghiệp. Đồng thời, các bạn được nghe đại diện của Unitech chia sẻ về quy trình làm phần mềm, yêu cầu và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, định hướng phát triển bản thân trong quá trình học tập và cơ hội nghề nghiệp tương lai sau này.

Tham quan doanh nghiệp giúp sinh viên “tận mục sở thị” môi trường làm việc, tham gia ứng tuyển tại các doanh nghiệp hàng đầu hiện nay.

Cô Vũ Thị Thanh Huyền – Giảng viên ngành Công nghệ thông tin, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cho biết: “Chương trình tham quan lần này dành cho các bạn sinh viên bước vào các học kỳ cuối, là giai đoạn phải tham gia thực tập và làm dự án 2 (dự án cuối khóa). Hy vọng thông qua hoạt động, các bạn sẽ nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích cùng những cơ hội mới cho bản thân”.

Chị Đỗ Thị Thiên Ngân – Phụ trách bộ phận Quan hệ doanh nghiệp cho biết thêm: “Với triết lý “Thực học – Thực nghiêp”, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các hoạt động tham quan doanh nghiệp dành cho sinh viên. Cũng chính nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp mà các bạn sinh viên luôn có cơ hội để chọn lựa cho mình một công việc phù hợp với năng lực và sở thích. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ Doanh nghiệp, tỉ lệ sinh viên FPT Polytechnic ra trường có việc làm ngay trong 1 năm đầu tiên lên đến 97,7%, với mức lương trung bình là 6.800.000đ/tháng. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho hoạt động đào tạo của nhà trường”.

Chương trình “Tham quan doanh nghiệp Unitech” – Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng:

Thời gian: 

  • Từ 9h00 đến 11h30 thứ Sáu ngày 22/06/2018

Địa điểm: 

  • Tầng 7, số 2 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Hình thức đăng ký:

  • Đăng ký trực tiếp tại P. CTSV (P.303)- Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng, 137 Nguyễn Thị Thập, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
  • Hoặc gửi mail về: thaolmt@fe.edu.vn. Nội dung đăng ký gồm: Họ tên, lớp, khóa, MSSV và số điện thoại.

Số lượng:

  • 40 sinh viên
  • Ưu tiên sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang học năm cuối ngành CNTT.

Đồng phục:

  • Sinh viên mặc áo cam đồng phục khi tham gia chương trình.

Hạn đăng ký: 

  • Ngày 20/6/2018.
Công ty Cổ phần Công nghệ Tâm Hợp Nhất (Unitech) tọa lạc tại số 2 Quang Trung, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành, đa dịch vụ hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin bao gồm các dịch vụ: phát triển phần mềm nội địa, gia công phần mềm xuất khấu, tư vấn giải pháp CNTT, tư vấn, thiết kế và thi công các hệ thống mạng, phát triển nội dung số… Gần đây nhất vào đầu năm 2018, Unitech lọt vào Top 10 doanh nghiệp được thành phố tặng bằng khen vì “đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của ngành Thông tin – Truyền thông TP Đà Nẵng năm 2017”.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *