Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên thích thú nhận “lộc” đầu xuân

15:41 12/02/2019

Sáng ngày 08 tháng giêng (âm lịch), không khí mùa xuân tràn ngập khắp Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Tất cả cán bộ nhân viên cũng như các bạn sinh viên đều có mặt đúng giờ để cùng chúc nhau năm mới an lành và khai bút đầu năm.

Ngày đầu tiên đi học nhưng sĩ số của các lớp rất đông đủ

Có mặt tại lớp Lập trình mày tính – Thiết bị di động là một trong những lớp học may mắn nhận được lời chúc tết đầu năm của các cán bộ nhân viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Các bạn sinh viên nhận được lì xì từ anh Trần Trung Hiếu – Cán bộ phòng Công tác sinh viên. Điều thú vị của việc nhận “lộc” từ cán bộ quản lý là các bạn sinh viên phải trải qua một trò chơi nho nhỏ, giúp khơi gợi lại kiến thức của năm cũ. Những câu hỏi này do chính giảng viên đặt ra nhằm giúp cho việc luyện trí nhớ của các bạn sinh viên sau thời gian nghỉ tết khá dài ngày, bạn nào đoán nhanh nhất sẽ trở thành người may mắn được nhận phong bao lì xì đầu năm.

Nhờ vậy không khí buổi học trở nên nhộn nhịp tươi vui và đầy hứng khởi. Là một trong những sinh viên giải được câu đố nhanh nhất bạn Bùi Anh Tuấn chia sẻ: Mình rất bất ngờ khi nhận được phong bao lì xì may mắn. Năm nay chắc mình sẽ có nhiều niềm vui và gặt hái được nhiều thành công. Nghỉ tết dài ngày nhưng khi đi học lại mình thấy tràn trề sinh lực, gặp lại bạn bè , thầy cô lúc nào cũng thấy thật hạnh phúc”.

Các bạn sinh viên may mắn nhận “lộc” đầu năm

Thay mặt cho toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường, anh Trần Trung Hiếu đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất sẽ đến với tất cả các bạn sinh viên của trường. Anh mong rằng đây sẽ là ngôi nhà chung thân thiết, đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho tất cả các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên .

Ban lãnh đạo cơ sở chúc tết toàn bộ cán bộ,giảng viên trong ngày làm việc đầu năm.

Trước đó vào thứ hai, ngày đi làm đầu tiên của năm 2019, ban lãnh đạo Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân giữa toàn thể cán bộ, nhân viên trong trường. Đây là dịp để mọi người cùng nhau nhìn lại một năm đầy khó khăn vừa qua và cùng nắm tay nhau để tiếp tục đạt thành tích cao trong năm mới. Sau khi “phát lộc”cho các cán bộ, nhân viên cơ sở Anh Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc cơ sở cũng đã gửi lời chúc sức khoẻ, may mắn và không quên nhắn nhủ tất cả mọi người cùng cố gắng để duy trì thành tích hoạt động trong năm qua và cố gắng để tạo sự bứt phá trong năm mới. Anh cũng hi vọng toàn thể cán bộ, nhân viên sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và tìm được niềm đam mê trong công việc để có thể gắn kết nhiều hơn dưới mái nhà FPT Polytechnic.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *