Sinh viên FPT Polytechnic tham quan FPT Telecom

16:19 10/07/2018

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk tổ chức chương trình tham quan thực tế Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cho sinh viên vào ngày 14/07 tại số 96 Phan Chu Trinh , TP Buôn Mê Thuột.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc, tham gia ứng tuyển tại doanh nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên. Chị Phan Nguyễn Tường Vi – Cán bộ phòng Quan hệ doanh nghiệp cho biết: “Cao đẳng FPT Polytechnic đã liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trên địa bàn nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng hỗ trợ sinh viên thông tin việc làm, kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng để sinh viên có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp”.

Tham quan doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên trải nghiệm thực tế tốt nhất.
Tham quan doanh nghiệp là cơ hội để sinh viên trải nghiệm thực tế tốt nhất.

Năm 2016, sinh viên Cao đẳng Polytechnic Tây Nguyên cũng đã từng tham quan FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo đơn vị. Anh Hoàng Minh Trực – Phó giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk từng nhận xét về sinh viên FPT PÔlytechnic: “Hiện nay tại FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk có một số nhân viên tốt nghiệp từ Cao Đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, sau một thời gian làm việc các bạn đã có những thành công nhất định. Đặc biệt, các bạn rất nhanh chóng hòa nhập vào môi trường doanh nghiệp, thể hiện được bản lĩnh, tự tin và sáng tạo. Các bạn được đào tạo rất bài bản về ứng dụng và kỹ năng mềm, khả năng thích nghi công việc của các bạn cũng vượt trội hơn so với nhiều sinh viên của các trường khác”.

Đợt tham quan trải nghiệm lần này, sinh viên có cơ hội quan sát cách bố trí làm việc tại các phòng ban của doanh nghiệp, hiểu rõ cơ cấu và cách thức làm việc của nhân sự đặc biệt là chuyên ngành Marketing Sales, kỹ thuật … Ngoài ra, trong đợt tham quan lần này nếu sinh viên có nhu cầu muốn tìm hiểu sâu hơn về công việc tại FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk, sẽ được các anh, chị đơn vị hỗ trợ hết sức thông qua các hình thức Cộng tác viên cho chi nhánh. Các bạn sinh viên có mong muốn thực tập tại FPT Telecom chi nhánh Đăk Lăk có thể đăng ký hồ sơ ngay sau đợt tham quan với các chuyên ngành phù hợp.

Chương trình Tham quan Doanh nghiệp dành cho sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên:

Đối tượng tham dự:

  • Sinh viên Cao đẳngthực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Thời gian đăng ký: 

  • Đăng ký tham gia trước ngày 14/07/2018.

Số lượng sinh viên:

  • 30 sinh viên ( ưu tiên các bạn sinh viên chuẩn bị đi thực tập)

Thời gian tham quan:

8h sáng, ngày 14/07/2018.

Địa điểm:

  • FPT Telecom chi nhánh Đăk Lak , số 96 Phan Chu Trinh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Đăng ký tham gia, vui lòng liên hệ:

  • Chị  Phan Nguyễn Tường Vi – Phòng Quan hệ Doanh nghiệp, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên theo địa chỉ mail: vipnt@fe.edu.vn – ĐT 0262.3556996

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *