Sinh viên FPT Polytechnic tổ chức họp báo ra mắt phim “Ngày em đẹp nhất”

9:16 07/12/2018

Trưa ngày 04/12/2018 vừa qua, sinh viên lớp PR14301 chuyên ngành QHCC – PR & Tổ chức sự kiện đã tổ chức buổi họp báo ra mắt phim “Ngày em đẹp nhất”. Chương trình được tổ chức tại hội trường lầu 4, Cao đẳng FPT Polytechnic, 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận, Tp.HCM.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ bài học môn Quan hệ báo chí. Để thực hiện bài học này, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh đã đầu tư tổ chức rất tỉ mỉ và hoành tráng. Chương trình cũng đã nhận được sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên trong và ngoài lớp.

Mô phỏng lại một buổi họp báo ra mắt phim chuyên nghiệp với bộ phim có tên “Ngày em đẹp nhất”. Bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạng, mang đến cho người xem những xúc cảm chân thật nhất về quãng thời gian thanh xuân của chính mình.

Buổi họp báo bắt đầu bằng những tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic dày công chuẩn bị.

Tham dự buổi họp báo có thầy Đoàn Thanh Nghiêm – Giảng viên bộ môn QHCC – PR & Tổ chức sự kiện, đồng thời cũng là giảng viên hướng dẫn trực tiếp trong quá trình tổ chức họp báo. Chương trình được bắt đầu với bài hát mở màn nhẹ nhàng sâu lắng do hai bạn Trọng Phúc và Thạch Thảo trình bày.

Sau phần mở màn hết sức sâu lắng là những chia sẻ của bạn Thành Đạt với vai trò là Giám đốc sản xuất của bộ phim. Đồng thời, trailer phim do chính thành viên trong BTC thực hiện cũng được công chiếu. Hài hước, ngọt ngào, lãng mạn…là những gì bạn thấy khi bắt đầu xem trailer phim do sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic thực hiện này. Bộ phim nói về chàng trai bên bạn năm 17 tuổi – mối tình khắc cốt ghi tâm của mỗi chúng ta. Có người may mắn thì giữ được tình yêu thời học sinh trọn vẹn đến khi kết hôn nhưng số đông đều là mối tình dang dở. Cặp đôi trong phim cũng thế, nam chính phải xa người mình yêu ở độ tuổi học sinh nhưng anh đã cố gắng rất nhiều, trải qua nhiều khó khăn để được ở bên cạnh cô ấy bao gồm cả việc cố gắng đậu đại học, tình cách phá đám lẫn đánh cả tình mới của người mình yêu…nhưng rồi họ lại mất nhau chỉ vì một câu nói lỡ lời.

Trong suốt thời gian họp báo diễn ra, rất nhiều các câu hỏi, những thắc mắc từ các anh chị phóng viên, nhà báo (giả định) xoay quanh những khó khăn, kỉ niệm trong suốt quá trình quay cũng như những mối quan hệ mập mờ qua những vai diễn được mọi người phỏng đoán đã được hai diễn viên chính, đạo diễn và giám đốc sản xuất giải đáp rất rõ ràng, chi tiết.

Bạn Huỳnh Hoàng Huy – một trong những thành viên của BTC chia sẻ: “Đối với bản thân mình khi được tham dự chương trình với tư cách là nam chính của bộ phim thì mình cảm thấy rất vinh dự và có hơi chút hồi hộp vì không biết mình có trả lời tốt và thoả mãn những câu hỏi phỏng vấn của các phóng viên phía dưới hay không. Mặc dù mình và BTC cũng khá hài lòng vì chương trình đã diễn ra suôn sẻ nhưng vẫn còn vài thiếu sót và tụi mình sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm từ chương trình lần này để làm tốt hơn vào những lần sau”.

Tham dự buổi họp báo với tư cách khán giả, bạn Châu Hoàng Tuấn cho biết: “Mình cảm thấy khá phục các bạn ở chỗ đoàn kết. Tức là mọi đồng lòng cùng nhau làm việc để hoàn thành buổi họp báo một cách xuất sắc nhất. Khâu chuẩn bị câu hỏi và trình tự sắp xếp tiết mục khá hợp lí, không để không khí bị loãng. Nói chung hôm nay được tham dự với tư cách khách mời mình cảm thấy rất vui và học hỏi được rất nhiều thứ để rút kinh nghiệm cho những sự kiện sau của lớp mình”.

Buổi họp báo kết thúc đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc với những người tham dự. Tất cả đều mong chờ ngày bộ phim chính thức được ra mắt.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *