Sinh viên FPT Polytechnic tổ chức thành công đêm bán kết dự án 1 tỷ đồng

9:47 07/11/2018

Sau nhiều ngày nỗ lực chuẩn bị, hai đêm Bán kết của cuộc thi “Star Kids 2018” do sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức tối ngày 03 và 04/11 tại trung tâm thương mại Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Star Kids” là một trong những sự kiện thường niên lớn do Nguyễn Kim tổ chức. Từ năm 2016, với những thành công từ cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo cùng Nguyễn Kim“, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đã được doanh nghiệp tin tưởng trao cơ hội thực hiện dự án này. Năm 2018, có 20 sinh viên tham gia làm dự án và được doanh nghiệp đầu tư chi phí thực hiện lên tới 1 tỷ đồng.

Đêm Bán kết diễn ra tốt đẹp nhờ sự phối hợp làm việc nhịp nhàng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.
Đêm Bán kết diễn ra tốt đẹp nhờ sự phối hợp làm việc nhịp nhàng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên.

Chia sẻ về dự án, bạn Nguyễn Thị Thuỳ Linh – sinh viên chuyên ngành TMĐT – Digital & Online Marketing cho biết: “Đây là lần thứ 2 mình tham gia chương trình nên cũng ít nhiều có kinh nghiệm hơn, cảm thấy  tự tin hơn. Nếu bạn nào chưa từng làm thực tế thì hãy thử một lần để trải nghiệm cảm giác “cực” là như thế nào khi chuẩn bị một chương trình trực tiếp thực tế, nhưng lại rất “đã” khi chương trình thành công. Sau khi tham gia dự án mình học hỏi được rất nhiều, như biết cách chạy quảng cáo Facebook thực tế, cách viết content, thu thập dữ liệu thông tin và sàng lọc đúng chuẩn marketing…. Mình cảm thấy bản thân rất may mắn khi đã tham gia chương trình, nhờ vậy mình tự tin hơn để có thể tiếp tục tham gia các hoạt động khác sau này”.

Những hình ảnh vất vả sau hậu trường chính là kỉ niệm mãi in dấu đối với sinh viên FPT Polytechnic.
Những hình ảnh vất vả sau hậu trường chính là kỉ niệm mãi in dấu đối với sinh viên FPT Polytechnic.

Để tổ chức thành công cho đêm Bán kết chương trình “Star Kids 2018” các bạn sinh viên tham gia đều phải bắt tay vào thực hiện dự án từ những khâu nhỏ nhất như đến các trường để thông tin về chương trình, mời thí sinh tham dự, chia sẻ thông tin trên các trang mạng xã hội. Ngoài ra các bạn còn tham gia setup sân khấu như bất kỳ một nhân viên tổ chức sự kiện nào. Bên cạnh đó, việc vừa học vừa tham gia dự án cũng làm ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian nghỉ ngơi của các bạn. Tuy nhiên, nhờ sự thông cảm từ phía các giảng viên cộng với biết cách tự chủ động sắp xếp khoa học nên sinh viên đã cân đối được thời gian làm việc với thời lượng học tập. Năm nay quy mô sự kiện lớn gấp đôi so với 2017, số tiền đầu tư lên tới hàng tỷ đồng nên khối lượng công việc của sinh viên cũng nhiều hơn. Dù vậy, giữa những khó khăn tất cả các thành viên tham gia đều rất phấn khích và cố gắng học hỏi thật nhiều từ kinh nghiệm thực tế.

Cùng đón xem đêm Chung kết "Star Kids 2018" diễn ra vào tối 28/11 tới.
Cùng đón xem đêm Chung kết “Star Kids 2018” diễn ra vào tối 28/11 tới.

Nhắc đến chương trình anh Nguyễn Hồng Nhật – Trưởng phòng Marketing Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột hồ hởi cho biết: “Trừ những bạn từng tham gia Starkids 2017 thì ban đầu nhiều bạn sinh viên còn khá bỡ ngỡ chưa quen với công việc thực tế. Tuy nhiên, sau một thời gian cọ sát các bạn đã nắm bắt rất tốt, tự biết cách để điều chỉnh thời gian làm việc và biết cách nắm bắt công việc hiệu quả. Tôi cảm thấy rất hài lòng trước thái độ làm việc chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của các bạn. Trong tương lai, nếu có thêm các dự án mới tôi hi vọng sẽ lại tiếp tục được cộng tác cùng sinh viên FPT Polytechnic”.

Star Kids 2018 là một trong những chương trình thu hút sự chú ý của người dân phố núi Buôn Mê Thuột trong thời gian qua. Ứng viên để tham gia chương trình là các em có độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk. Vòng sơ tuyển diễn ra vào cuối tháng 10 thu hút được hơn 1000 thí sinh tham gia tuyển chọn. Sau vòng Sơ tuyển, gần 30 thí sinh xuất sắc đã được lựa chọn để tham gia tranh tài trong vòng Bán kết. Sau Bán kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn tham dự vòng Chung kết tổ chức ngày 28/1 tới.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *