Sinh viên lớp PR13301 tổ chức thành công buổi ra mắt bộ sưu tập mới từ ICADO

11:16 10/08/2018

Ngày 09/08/2018, sinh viên lớp PR13301 đã tổ chức thành công show thời trang thể thao năng động đến từ thương hiệu ICADO. Chương trình diễn ra vào lúc 10h00 sáng  với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic.

Đồng hành cùng sự kiện có cô Trần Ngọc Ái Vy  – Chủ nhiệm bộ môn Kinh tế và cô Đặng Kiều Oanh giảng viên ngành Quan hệ công chúng Cao đẳng FPT Polytechnic. Các cô đã cùng ban tổ chức xây dựng môn học theo hướng thực tế, vừa học – vừa làm sự kiện.

Đúng 10h00 sự kiện Reckless Collection – ra mắt bộ sưu tập thời trang phòng gym của nhà thiết kế Trần Ngọc Minh Hoàng chính thức bắt đầu.

Sự kiện Reckless Collection được sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức với mong muốn thể hiện sự năng động và niềm đam mê một thân hình chắc khỏe từ các bạn trẻ. ICADO đã tài trợ cho sự kiện này nhằm mong muốn giải quyết được những băn khoăn cho các bạn trẻ khi lựa chọn một trang phục tập gym cho mình.

Sự năng động của trang phục ICADO cùng với sự nhiệt tình của những sinh viên trẻ đã giúp sự kiện nhận được sự ủng hộ của các giảng viên bộ môn và đông đảo sinh viên của 03 lớp PR13301, PR13302, PR13303. Ngoài việc được ngắm nhìn những người mẫu cá tính trong bộ sưu tập của ICADO, các bạn sinh viên rất háo hức và bất ngờ qua từng màn ảo thuật hấp dẫn của bạn Thăng Long. Ngoài ra, giọng ca của bạn Đức Tài và Thanh Trọng cũng là điểm nhấn làm nóng sân khấu tại hội trường.

Trang phục vừa trẻ trung, thời trang và thoải mái khi tập luyện tại phòng tập.

Với chủ đề hướng đến sự trẻ trung, khỏe mạnh, chắc chắn rằng các bạn trẻ năng động không thể nào bỏ lỡ bộ sưu tập này. Bạn Trần Hải Long cho biết: “Đây là một sưu tập mới lạ và cá tính. Tuy vẫn còn chút sai sót nhưng hi vọng sự kiện này sẽ mang đến cho các bạn sự mới mẻ và bứt phá mới khi lựa chọn trang phục tập gym. Những gì đã thể hiện trên sân khấu lần này là cơ hội đển sinh viên chúng mình có thêm kỹ năng thực hành và tự tin hơn. Cảm ơn thầy/ cô đã hỗ trợ các nhóm sinh viên trong tổ chức sự kiện”.

Bộ sưu tập nữ vừa thanh mảnh, vừa cá tính.
Bộ sưu tập nữ vừa thanh mảnh, vừa cá tính.
Các bạn sinh viên tự tin biểu diễn trên sân khấu.
Các bạn sinh viên tự tin biểu diễn trên sân khấu.

Cô Đặng Kiều Oanh chia sẻ: “Đúng với tinh thần tạo sự gắn kết với các bạn sinh viên trong và ngoài lớp, các em đã làm được điều này. Bên cạnh đó, kỹ năng làm sự kiện của các em đã chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. Cô không chỉ theo dõi chương trình tổ chức như thế nào, mà còn muốn tìm hiểu thêm về thời trang mà các em đang biểu diễn. Các em đã hướng cho khán giả tham dự về nội dung các em trình bày hơn là hình thức thể hiện để chấm điểm của môn học. Chúc các em thành công hơn nữa trên con đường học tập và làm việc của mình”.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *