Tác giả bản hit gây nghiện “Túy âm” cùng Bray “cháy” hết mình với “NOISE x ESCAPE”

16:02 05/12/2018

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh vừa được tham gia một đêm nhạc Rap và EDM cực sôi động tại Bar Má (226-228 Bùi Viện, Q1). Chương trình có sự tham gia Bray – rapper nổi tiếng vớilối dùng skill độc đáo, chuyên nghiệp của Underground Việt Nam và Xesi Trần Hải Yến – tác giả tài năng 17 tuổi với bản “hit” gây nghiện Túy âm.

Chương trình do nhóm F-LOTUS tổ chức nhằm tạo sân chơi cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic và quyên góp vào quỹ từ thiện cho trẻ em kém may mắn tại chùa Linh Sơn và chùa Kỳ Quang 2. Sự kiện kéo dài từ 19h đến 24h, quy tụ khoảng 200 khán giả. Tại đây, tất cả mọi người đã cùng “quẩy” hết mình và đắm chìm trong những bản EDM cực sôi động, lôi cuốn.

Ngày 01/02 nhóm sinh viên F-LOTUS, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức đêm nhạc “NOISE x ESCAPE”.
Ngày 01/02 nhóm sinh viên F-LOTUS, Cao đẳng FPT Polytechnic đã tổ chức đêm nhạc “NOISE x ESCAPE”.

Sự kết hợp đặc biệt giữa Bray và Xesi Trần Hải Yến với những ca khúc đầy sôi động đã “đốt cháy” sân khấu, mang đến bầu không khí nóng và nhiệt hơn bao giờ hết.

Bạn Lê Văn Phương – Trưởng ban tổ chức chia sẻ : “Thực sự chúng mình thấy rất vui vì sự kiện thành công hơn mong đợi. Đây là dự án mà nhóm F-Lotus ấp ủ từ rất lâu rồi đến bây giờ mới có cơ hội thực hiện, với ý nghĩa cộng đồng mà nhóm mang tới, không chỉ là âm nhạc, nó còn là sự yêu thương của cộng đồng đến các mảnh đời bất hạnh”.

Chương trình dường như đã xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi và những kỷ niệm tuyệt vời cho các bạn sinh viên. Nguyễn Văn Phong, sinh viên K13.3 chuyên ngành Thiết kế đồ họa hào hứng chia sẻ: “Đêm nhạc thật là tuyệt, cực kỳ bùng nổ và mình không thể nào đứng yên mà quẩy theo nhạc, nó giúp bọn mình có thể xã stress hiệu quả sau một tuần học mệt mỏi, thật sự là một buổi tối đáng nhớ”.

Sau sự kiện, ngày 03/12/2018 nhóm đã có buổi làm từ thiện, trao Quỹ khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho chùa Linh Sơn và nấu 100 suất ăn cho chùa Kỳ Quang 2 quận 12. Đây thật sự là một hoạt động, tuyệt vời, ý nghĩa và đem đến những kỷ niệm khó quên cho những người tham dự.

Hình ảnh các bạn sinh viên nhóm F-LOTUS đi làm thiện nguyện sau chương trình.

Được biết nhóm nhóm F-LOTUS gồm 15 bạn sinh viên k13.3 chuyên ngành quan hệ công chúng. Với niềm đam mê tổ chức sự kiện và tham gia các hoạt động từ thiện các bạn đã tập hợp lại và cùng tổ chức ra sự kiện không chỉ phục vụ cho môn học mà còn tích lũy kinh nghiệm đi làm sau này. Sự kiện gần đây các bạn trong nhóm F-LOTUS tổ chức là chương trình “Nụ cười trẻ thơ” đến với các trẻ em ở Trường THCS Lán Tranh, tỉnh Lâm Đồng vào tháng 8.

Thông tin chi tiết liên hệ TẠI ĐÂY.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *