Tân sinh viên khóa 15.1 – Đợt 2 hoàn thành tuần định hướng

9:45 06/01/2019

Tân sinh viên khóa 15.1.2 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã  hoàn thành tuần lễ định hướng đầu khóa học vào ngày 04/01/2019 tại tòa nhà FPT Polytechnic, Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.

Trong buổi làm việc buổi sáng ngày 04/01/2019 của buổi lễ định hướng, các tân viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được nhà trường phát áo, tài liệu hướng dẫn, cung cấp dịch vụ nhà trọ và các thông tin về bảo hiểm, sổ Đoàn và nghe giới thiệu về công việc, nhiệm vụ của các phòng ban trong trường. Điều này sẽ giúp ích cho các bạn khi cần liên hệ với các bộ phận liên quan trong quá trình học tập sau này.

Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khóa 15.1.2 được tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.
Tân sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội khóa 15.1.2 được tham gia Tuần lễ định hướng đầy sôi nổi và háo hứng.

Trong khuôn khổ chương trình làm việc buổi sáng, các bạn tân sinh viên còn được chia sẻ về lịch sử thành lập FPT, cơ cấu tổ chức, hoạt động, văn hóa và phong cách làm việc ở FPT, vai trò, vị trí của FPT Polytechnic trong tập đoàn. Các bạn sinh viên cũng tự tin giao lưu, đặt câu hỏi liên quan đến quy trình đào tạo cũng như thông tin về cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được giới thiệu về quy chế đào tạo, nội quy học tập và thi cử, các phương pháp học tập và những yêu cầu, đặc điểm của các môn học.

Chiều cùng ngày tân sinh viên được tham gia tìm hiểu và tập huấn về hệ thống quản lý thông tin: AP (Hệ thống quản lý sinh viên), LMS (Hệ thống quản trị học tập) và thi phân lớp tiếng Anh. Phần lớn các bạn đều tỏ ra khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin  nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.

Các bạn tân sinh viên đều tỏ ra khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.
Các bạn tân sinh viên đều tỏ ra khá bỡ ngỡ với hệ thống thông tin nhưng các bạn cũng cảm thấy thú vị vì những tiện ích mà Công nghệ thông tin mang lại.

Ý thức được tầm quan trọng của nội dung liên quan trực tiếp đến việc học tập của mình, các tân sinh viên đã thực sự tập trung, lắng nghe và ghi nhớ những điều các thầy cô hướng dẫn.

Chia sẻ với 87 tân sinh viên, chị Khổng Thị Minh Hòa- Trưởng phòng Đào tạo  Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội: “Mong muốn của tôi lúc này các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập tại FPT Polytechnic và phát huy hết khả năng cũng như sở trường để đạt kết quả tốt trong quá trình học tập sắp tới”, chị Hòa chia sẻ.

Hồ hởi tham gia buổi Lê Đức Mạnh, tân sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động chia sẻ: “Sau khi được nghe về phương pháp học tập, hoạt động của trường, em rất thích và hy vọng có cơ hội được tham gia những chương trình vô cùng thú vị do Nhà trường tổ chức. Được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo nhưng cũng nhiều áp lực như FPT, em nghĩ bản thân mình cần phải cố gắng thật nhiều để hòa nhập tốt với môi trường học tập thì mới có thể đạt được những mục tiêu mình đã đạt ra”.

Ngay sau tuần định hướng, 87 tân sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội sẽ bước vào học kỳ đầu tiên Spring 2019 vào ngày 07/01/2019.

Chúc các bạn tân sinh viên dành kết quả học tập thật tốt và có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà chung FPT Polytechnic Hà Nội.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *