Tham quan doanh nghiệp để trải nghiệm thực tế

16:32 16/01/2018

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ phối hợp cùng Tập Đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel – chi nhánh Đăk Lăk tổ chức chương trình tham quan doanh nghiệp vào lúc 8h00 ngày 20/01 tại 48 Lý Tự Trọng, TP Buôn Mê Thuột.

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm môi trường làm việc thực tế và tham gia ứng tuyển tại doanh nghiệp hàng đầu khu vực Tây Nguyên.

Chị Phan Nguyễn Tường Vi (cán bộ Phòng Quan hệ doanh nghiệp FPT Polytechnic Tây Nguyên) cho biết: “Nhà trường luôn liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp trên địa bàn nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng hỗ trợ sinh viên về thông tin việc làm cũng như kết nối nhu cầu giữa nhà tuyển dụng để sinh viên có nhiều lựa chọn sau khi tốt nghiệp”.

Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ kết hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel thực hiện chương trình “Tham quan doanh nghiệp”.
Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ kết hợp với Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel thực hiện chương trình “Tham quan doanh nghiệp”.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng đã từng tham quan Tập đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel – chi nhánh Đăk Lăk vào năm 2013 và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo đơn vị. Anh Đào Duy Hiệp (giám đốc Viettel Buôn Mê Thuột) từng nhận xét về sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic như sau: “Mặc dù tiếp xúc chưa nhiều nhưng tôi nhận thấy sinh viên Cao đẳng FPT hòa nhập môi trường doanh nghiệp rất nhanh, thể hiện đúng chất: bản lĩnh- tự tin – sáng tạo. Các bạn được đào tạo rất bài bản về ứng dụng và kỹ năng mềm, khả năng thích nghi công việc cũng vượt trội hơn so với nhiều sinh viên các trường khác”.

Đợt tham quan này, sinh viên có cơ hội quan sát cách bố trí tại các phòng ban, hiểu rõ cơ cấu và cách thức làm việc, đặc biệt là về chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales. Sự trải nghiệm này không chỉ đơn thuần giúp sinh viên tìm hiểu quy trình làm việc, mà còn mang đến cơ hội tìm kiếm việc làm tốt và phù hợp cho các bạn trong tương lai.

Trước đó, vào giữa năm 2017, đông đảo sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tham dự buổi tham quan tại Trung tâm Thương mại Nguyễn Kim, Buôn Ma Thuột và thực hiện dự án thực tế mang tên Star Kids 2017 – một trong những chương trình quy mô lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân phố núi. Với chi phí tài trợ lên đến nửa tỉ đồng, đây thực sự là sân chơi tốt nhất mà doanh nghiệp đã dành tặng cho sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên để trải nghiệm. Chương trình đã diễn ra thành công và nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo đơn vị Nguyễn Kim.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từng tham quan doanh nghiệp năm 2017
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên từng tham quan Tập đoàn Viễn thông Quân Đội Viettel – chi nhánh Đăk Lăk vào năm 2013.

Việc tham quan thực tế doanh nghiệp luôn được Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc chú trọng giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận việc làm tại những công ty hàng đầu. Ngoài kiến thức được đào tạo tại trường, môi trường doanh nghiệp sẽ mang đến cho sinh viên những trải nghiệm quý giá để hình thành tư tưởng, tự tin về con đường thành công trong tương lai.

Để đăng ký tham gia hoạt động chương trình, sinh viên có thể đăng ký tại phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trước ngày 20-01-2018.

Mọi chi tiết, xin liên hệ chị Vi email Vipnt@fe.edu.vn số điện thoại 0262.3556996

Trân trọng thông báo!

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *