Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên: Sinh viên phố núi “phát cuồng” vì Soobin Hoàng Sơn

16:14 28/08/2017

Sau khi thông tin ca sĩ thần tượng Soobin Hoàng Sơn và nữ rapper đình đám Như Hexi sẽ biểu diễn trong chương trình khai giảng của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, một làn sóng hâm mộ đã ngập tràn phố núi. Từ sinh viên của trường đến người hâm mộ bên ngoài đều mong muốn có một tấm vé tham gia đêm nhạc và trực tiếp ngắm nhìn thần tượng của mình.

Chương trình ca nhạc chào mừng tân sinh viên của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên được mang tên “Ngại gì khác biệt”, lấy cảm hứng từ một trong những ca khúc đình đám của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 12/09/2017 sắp tới. Là một trong những sinh viên “hóng” được thông tin chương trình từ rất sớm, bạn Nguyễn Thị Liên Hoàng (sinh viên ngành Quản trị doanh nghiệp – Marketing & Sles) hồ hởi cho biết : “Đây là lần đầu tiên một ca sĩ đình đám về tận trường biểu diễn nên em cũng như các bạn rất hồi hộp chờ đợi. Chắc không quá khi nói rằng đây là một trong những đêm nhạc hoành tráng nhất từ trước đến giờ của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên. Nhưng em chỉ có một điều tiếc nuối duy nhất đó là số lượng vé có hạn nên em không thể “rủ” bạn bè đến xem cùng”.

Các sinh viên tại Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên rất hào hứng chụp hình cùng tấm poster Soobin Hoàng Sơn.

Được biết tour diễn của Soobin Hoàng Sơn nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày khai giảng của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic trên toàn quốc. Các bạn tân sinh viên sẽ có cơ hội nhận thêm vé khi tham gia các hoạt động trong ngày định hướng của trường (diễn ra vào ngày 07/09/2017). Chia sẻ về cảm giác của mình, bạn Ngô Văn Thường (tân sinh viên ngành Lập trình máy tính – Thiết bị di động) cho biết : “Em cảm thấy rất phấn khích và thích thú trước sự kiện ca nhạc lần này của trường, em sẽ dùng tấm vé mời đặc biệt để rủ bạn thân nhất của mình cùng tham gia. Em hi vọng sau khi vào học sẽ có thật nhiều hoạt động để chúng em có thể tham gia trải nghiệm ”.

Từ hôm nay, vé mời đã được các bạn sinh viên chia sẻ ngập tràn ngập trên các trang facebook cá nhân

Sau khi thông tin về đêm ca nhạc của Soobin Hoàng Sơn và Như Hexi được truyền thông chính thức trên Fanpage của Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên, đông đảo sinh viên lập kế hoạch tham gia. Tuy nhiên sau khi biết số lượng vé chỉ có hạn và hoàn toàn không bán trên thị trường, nhiều bạn đã bày tỏ sự tiếc nuối. Điều này cũng gây nên một chút “khó khăn” đáng yêu cho các tân sinh viên khi phải quyết định “mời” ai cùng  tham dự nếu nhận được vé trong buổi định hướng. Chính vì vậy nhiều bạn tuyên bố sẽ “đóng cửa” facebook tạm thời cho đến khi xác định được đối tượng sẽ mời đi chung, như vậy sẽ không mất lòng bạn bè bốn phương vì tấm vé mời đắt giá.

Để nắm rõ về thông tin chương trình và cách thức để nhận vé mời các bạn có thể xem chi tiết tại Fanpage https://www.facebook.com/fpt.poly/  hoặc liên hệ trực tiếp với anh Đoàn Quý – cán bộ phòng tuyển sinh  địa chỉ 27 Nguyễn Tất Thành – SĐT (0262) 3555.678 – (0262) 382.6789. Riêng các bạn sinh viên đang học ở trường sẽ nhận vé từ phòng CTSV, hãy liên hệ với anh Hiếu ngay để được cung cấp thông tin cụ thể.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong “cơn sốt” Soobin Hoàng Sơn.

“Biệt đội” đón Soobin Hoàng Sơn.
Ai ai cũng háo hức và hồi hộp chờ đợi đêm biểu diễn.
Soobin xa nhớ, Soobin có khỏe không?
Ngoài các bạn nữ, rất nhiều nam sinh viên cũng “thầm thương trộm nhớ” chàng ca sĩ điển trai.
Cách bày tỏ tình yêu thương nồng thắm.
Cả sinh viên lẫn các thầy cô đều háo hức vì sự kiện này.
Các tấm vé mời đã sẵn sàng.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *