TN – Doanh nghiệp “trải thảm đỏ”, mời sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic về thực tập

17:22 05/09/2017

Cận kề thời gian sinh viên đi thực tập, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Buôn Mê Thuột đã liên tục “đặt hàng” phòng Quan hệ doanh nghiệp – Cao đẳng FPT Polytechnic để sẵn sàng nhận sinh viên thực tập, đặc biệt là các ngành học “hot” như Thiết kế website, Thiết kế đồ họa, Marketing & Sales…

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic đi tham quan doanh nghiệp để có cách nhìn thưc tế hơn cho công việc.

Bạn Bùi Đại Nghĩa (cựu sinh viên ngành Thiết kế đồ họa) hiện đang là nhân viên thiết kế của công ty TNHH Dịch vụ và Quảng cáo Sunny chia sẻ: “Sau khi được phòng quan hệ doanh nghiệp hỗ trợ thông tin việc làm, trở thành nhân viên của công ty, em rất muốn chia sẻ với các em sinh viên khóa dưới. Hiện nay công ty em đang muốn hỗ trợ thực tập cho các bạn ngành thiết kế đồ họa, với nhiều chính sách đãi ngộ tốt nên em muốn giới thiệu cho sinh viên của trường”.

Được biết khi thực tập tại công ty Sunny, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ chi phí, ngoài ra còn được nâng cao kiến thức về kỹ thuật in ấn, trực tiếp thiết kế các sản phẩm cho khách hàng như bất kỳ một nhân viên thực thụ nào. Điều này sẽ giúp cho bạn có kinh nghiệm thực tế tốt nhất để bổ sung vào hồ sơ xin việc sau khi chính thức tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic tham gia đăng ký dự án cùng doanh nghiệp.

Không chỉ các doanh nghiệp thiết kế, quảng cáo mà các đơn vị liên quan đến lĩnh vực dịch vụ thương mại cũng rất “khát” nhân lực nghành Marketing bởi đây là lực lượng nòng cốt cho bất kỳ đơn vị nào. Chia sẻ về nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, chị Dương Thị Mỹ Loan (Trưởng phòng Tổ chức Hành chính nhân sự – Trung tâm thương mại Intimex Plaza Đăk Lăk) cho biết: “Trước đây nhiều đơn vị khá e dè trong việc nhận sinh viên thực tập vì đa phần các bạn không hiểu rõ về công việc, nên khi vào làm công ty phải cử người hướng dẫn rất mất thời gian và công sức. Nhưng tôi tin với chất lượng đào tạo của Cao đẳng FPT Polytechnic cộng thêm việc sinh viên của trường được tham gia nhiều dự án thực tế thì các bạn sẽ phát huy tốt khả năng ở môi trường thực tập. Như vậy sẽ hỗ trợ thêm cho doanh nghiệp về ý tưởng, sáng tạo như vậy việc trả lương cho sinh viên thực tập không có gì là khó, chỉ cần các bạn đáp ứng được nhu cầu của đơn vị”.

Hiện nay sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên đang chuẩn bị tham gia dự án thực tế cùng siêu thị Nguyễn Kim Buôn Ma Thuột trong chương trình StarKids dự kiến diễn ra vào khoảng tháng 10/2017. Tất cả sinh viên tham gia đều nhận được hỗ trợ từ đơn vị như những sinh viên thực tập tại Nguyễn Kim trước đây. Đây được xem là một trong những đơn vị có chế độ đãi ngộ và hỗ trợ cho sinh viên thực tập tốt nhất trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột.

Chính vì chất lượng đào tạo tốt đã tạo được “tiếng vang “cho Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên trong thời gian qua, nên nhiều doanh nghiệp luôn sẵn sàng trải “thảm đỏ”để chào đón sinh viên là điều rất đáng mừng.

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *