Á quân The Face Đồng Ánh Quỳnh làm làm giám khảo “Queen of Poly”

12:29 23/03/2019

Á quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh vừa chính thức nhận lời mời làm Giám khảo cuộc thi “Queen of Poly” dành riêng cho nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Đồng thời, cô cũng sẽ training và theo sát các thí sinh trong suốt cuộc thi để tìm ra gương mặt sáng giá nhất.

Queen of Poly” là cuộc thi nhan sắc quy tụ sự tham gia tranh tài của hơn 100 nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ. Cuộc thi diễn ra kéo dài từ tháng 04/2019 đến tháng 07/2019, với mục tiêu là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn nữ sinh, tìm kiếm những nữ sinh có vẻ đẹp hiện đại, năng động, tự tin và thông qua đó quảng bá hình ảnh FPT Polytechnic tới xã hội.

Chia sẻ về cuộc thi, thầy Trần Lý Anh Tuấn – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cho biết: “Cuộc thi được nhà trường tổ chức với mục đích cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội và các hoạt động từ thiện hướng đến cộng đồng, phát triển bản thân toàn vẹn hơn” .

Á Quân The Face 2017 – Đồng Ánh Quỳnh 

Đồng Ánh Quỳnh, sinh năm 1995 được khán giả biết đến khi lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014, đoạt Á quân chương trình ‘The Face 2017’ (đội huấn luyện viên Minh Tú). Sau các cuộc thi, Đồng Ánh Quỳnh tập trung phát triển công việc người mẫu và mới đây lấn sân lĩnh vực điện ảnh với bộ phim Yolo – Bạn chỉ sống một lần.

Đồng Ánh Quỳnh cho biết cô sẽ sắp xếp công việc và thời gian gặp gỡ các thí sinh, training và theo dõi quá trình tập luyện của các bạn trước đêm Chung kết. Cô cùng những giám khảo khác sẽ tìm ra gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Hào hứng khi nhận lời mời, cô cho biết thêm: “Tôi cảm thấy vinh dự khi tham gia tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất của một cuộc thi “Queen Of Poly” tại Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Cần Thơ. Bằng những kinh nghiệm làm giảm khảo từng có ở các cuộc thi, tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò”.

Giám khảo chung kết cuộc thi Queen Of Poly Cần Thơ – Đồng Ánh Quỳnh

Ngay khi thông tin về cuộc thi được công bố, sinh viên nhà trường đã hết mực ủng hộ và háo hức đón chờ. Bạn Trịnh Thu Nguyệt – Ngành Quản trị Khách sạn cho biết: “Mình rất hào hứng khi tham gia cuộc thi, đặc biệt là khi được training bởi Giám khảo chung kết của cuộc thi là Á Quân The Face 2017 Đồng Ánh Quỳnh”.

Được biết, Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra vào lúc 09h00 ngày 24/04/2019, tại Hội trường Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ – 288 Nguyễn Văn Linh, phường Anh Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Kết thúc cuộc thi sẽ chọn ra 12 thí sinh vào vòng Chung kết.

FPT Polytechnic là trường đào tạo trong lòng doanh nghiệp, ra đời với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của Thế kỷ 21. Nhà trường hiện có cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 05 thành phố, 10 chuyên ngành đào tạo đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế – Kinh doanh và Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp.

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *