Sinh viên FPT Polytechnic tham quan doanh nghiệp Smartdev

10:57 13/03/2018

Vào 9h00 sáng ngày 16/03 tới, 30 sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được mục sở thị trụ sở làm việc của Smartdev tại tầng 10, Toà nhà Vĩnh Trung plaza, Big C Đà Nẵng.

Tham quan doanh nghiệp là một trong những hoạt động được phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức thường xuyên nhằm giúp sinh viên có thể thấy được cơ sở thực tế, công việc rõ ràng sau này ra trường công tác. Tham gia buổi tham quan lần này, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ được tận mắt chứng kiến không gian làm việc của doanh nghiệp, đặc biệt các bạn sinh viên sẽ được đại diện công ty Smartdev chia sẻ thêm về công việc thực tế, môi trường làm việc tại nơi đây.

Smartdev là công ty phát triển phần mềm theo mô hình Agile Thụy Sĩ. Được thành lập tại Đà Nẵng, Việt Nam với môi trường làm việc năng động, hiện đại.

 “Trong thời gian tới, phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tìm kiếm và hợp tác thêm các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Kinh doanh, du lịch, khách sạn… để hỗ trợ tối đa nhu cầu thực tập doanh nghiệp và mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng” – chị Đỗ Thị Thiên Ngân, Trưởng phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp chia sẻ thêm.

Được biết trước đó, vào ngày 02/12/2018, Cao đẳng FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng công ty Smartdev đã tiến hành kí kết hợp tác lâu dài, tạo nguồn lực cho hai bên. Đặc biệt, sau đó là đợt thi tuyển rất nhiều vị trí như: Kiểm thử và phát triển phần mềm, Lập trình mobile, Thiết kế giao diện – front end, Lập trình phần mềm trên nền Java, lập trình ERP được nhiều sinh viên đăng kí và thử sức.

FPT Polytechnic Đà Nẵng cùng Smartdev chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết MOU và tuyển dụng nhân sự tháng 12/2017.

Ngoài sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin, chương trình đồng thời cũng mở cửa cho sinh viên tất cả các chuyên ngành khác tham gia. Để tham gia sự kiện, vui lòng đăng ký trực tiếp với anh Phan Minh Dương – Cán bộ phòng Công tác sinh viên tại phòng 303 hoặc gửi email về địa chỉ Duongpm7@fe.edu.vn và liên hệ theo số điện thoại 02363 710 888 trước 12h00 ngày 15/03/2018.

Huyền Trang – Minh Dương

Tại FPT Polytechnic, sinh viên không chỉ được học về kiến thức, kỹ năng mà còn được tham gia các buổi talkshow, tọa đàm cùng chuyên gia, tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp… Phương pháp đào tạo này giúp sinh viên cọ sát với thực tế công việc, tích lũy kinh nghiệm để tự tin thử sức và hòa đồng ngay với môi trường công việc.

Với kiến thức và kỹ năng được đào tạo, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic luôn được doanh nghiệp đánh giá cao trong tuyển dụng và công việc. Nhiều doanh nghiệp tìm đến tận trường để đặt hàng tuyển dụng sinh viên ngay cả khi chưa tốt nghiệp. Theo thống kê của phòng Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm trong 1 năm sau tốt nghiệp.

Để trở thành sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic:

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *