TN – FPoly nhận “đặt hàng” nhân sự cho doanh nghiệp tại “Festival Cà phê 2017”

17:03 16/02/2017

Để sinh viên được những trải nghiệm công việc tại “Festival Cà phê 2017”, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tiến hành làm việc với một số đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để nhận “đặt hàng” nhân sự, từ đó giúp cho sinh viên có thêm cơ hội việc làm bán thời gian.

Chỉ còn chưa tới một tháng nữa “Festival Cà phê 2017” sẽ chính thức diễn ra tại Buôn Mê Thuột. Đây là lễ hội lớn của thành phố Tây Nguyên và luôn được sự hưởng ứng của toàn thể người dân phố núi. Nhằm giúp sinh viên được nhận cơ hội việc làm và trải nghiệm không khí lễ hội, phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã chủ động làm việc với các doanh nghiệp, đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm bán thời gian.

Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.
Phòng Quan hệ doanh nghiệp Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên luôn nỗ lực hết mình trong việc kết nối với doanh nghiệp, mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm.

Bạn Lê Hiệp – Sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales háo hức cho biết: “Sau khi nhận được thông tin tuyển dụng từ phòng Quan hệ doanh nghiệp, mình lập tức đăng ký vì rất thích tham gia làm việc trong “Festival Cà phê 2017”. Đây là cơ hội rất tốt để mình có thêm trải nghiệm cho bản thân bởi đợt này sẽ có rất nhiều du khách đến tham quan, đồng thời cũng có thêm thu nhập”.

Không chỉ riêng sinh viên chuyên ngành QTDN – Marketing & Sales, sinh viên các ngành các cũng rất háo hức để tham gia các chương trình hỗ trợ việc làm trong đợt này. Tuy nhiên, do mắc một số lịch học nên nhiều bạn tiếc nuối vì không tham dự được.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên từng làm việc và tham gia nhiều hoạt động tại "Festival Cà phê 2013".
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên từng làm việc và tham gia nhiều hoạt động tại “Festival Cà phê 2013“.

Hiện nay Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên vẫn đang thông báo tuyển dụng các vị trí PG và PB để tham gia các chương trình quảng cáo trong “Festival Cà phê 2017”, các bạn sinh viên muốn đăng ký tham gia có thể liên hệ phòng Quan hệ doanh nghiệp, tầng 2 tòa nhà VIB 27 Nguyễn Tất Thành để được tư vấn thông tin.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ chị Vi theo số điện thoại: 0500.355.5696 hoặc email vipnt@fe.edu.vn.

Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, hay Festival Cà phê, là một lễ hội lớn ở Tây Nguyên, được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột của tỉnh Đắk Lắk. Lễ hội này được Thủ tướng chính phủ công nhận mang tầm vóc một lễ hội cấp Quốc gia, tổ chức định kỳ hai năm một lần bắt đầu từ năm 2005 nhằm tôn vinh cây cà phê và quảng bá hình ảnh Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk. Bên cạnh các hoạt động trao đổi về quy trình, các thức, sản xuất, chế biến cà phê, tại đây còn diễn ra các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi như: Hội chợ – triển lãm chuyên ngành cà phê và sản phẩm thương hiệu Việt, hội thi pha chế cà phê, hành trình du lịch cà phê…

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *