ĐN – Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng tham quan Gameloft

17:58 16/07/2014

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên “tận mục sở thị” môi trường và phong cách làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng dự kiến tổ chức chương trình tham quan thực tế tại Công ty TNHH Gameloft chi nhánh Đà Nẵng. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 24/07/2014, tại tầng 10 Tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trong lần tham quan thực tế tại Công ty TNHH Phần mềm FPT, chi nhánh Đà Nẵng.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng trong lần tham quan thực tế tại Công ty TNHH Phần mềm FPT, chi nhánh Đà Nẵng.

Tham gia chương trình, sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại môi trường làm việc của Gameloft. Đồng thời, các bạn còn được lắng nghe những chia sẻ từ đại diện của Công ty về cơ hội nghề nghiệp tại Gameloft. Điều này sẽ giúp sinh viên FPT Polytechnic định hướng ngay trong quá trình học cũng như chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.

Thông tin về chương trình “Tham quan doanh nghiệp Gameloft”

Thời gian: Ngày 24/7/2014

Địa điểm: Công ty TNHH Gameloft chi nhánh Đà Nẵng, tầng 10 Tòa nhà Indochina Riverside Towers, 74 Bạch Đằng, Đà Nẵng.

Hạn đăng ký: 22/7/2014

Hình thức đăng ký:

  • Đăng ký tại phòng Công tác sinh viên, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Đà Nẵng.
  • Điện thoại (05113) 710888.

Số lượng: 20 sinh viên. (Ưu tiên sinh viên năm cuối ngành Công nghệ thông tin)

Được thành lập từ năm 1999, Gameloft là một doanh nghiệp hàng đầu về phát triển, phát hành game cho điện thoại di động và game tải trực tuyến. Công ty có văn phòng tại tất cả châu lục, phân phối game cho 100 quốc gia và có hệ thống studio sản xuất game riêng với hơn 3.500 nhân viên.

Là nhà tiên phong trong lĩnh vực game tải trực tuyến, Gameloft cũng phát triển game cho các hệ máy WiiWare, DSiWare, Microsoft Xbox LIVE Arcade và PlayStation Network. Gameloft liên kết được những thương hiệu lớn trên toàn thế giới với các tựa game như: Uno, Ferrari, Shrek, CSI, Iron Man, Spiderman và Sonic. Ngoài ra, công ty cũng sở hữu bộ sưu tập game của riêng mình với các thương hiệu game được nhượng quyền thương mại như Real Football, Asphalt và Cerebral Challenge.

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *