FPT Polytechnic Cần Thơ bất ngờ mang gấu tới phát quà cho sinh viên ngày 20/10

15:25 23/10/2018

Nhằm tạo sự ngạc nhiên và gửi tặng món quà tinh thần đầy ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2018 phòng Công tác sinh viên đã tổ chức tặng quà bất ngờ cho các bạn nữ sinh Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ.

20/10 là ngày tôn vinh vẻ đẹp của Phụ nữ Việt Nam nên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ cũng muốn ghi lại dấu ấn kỉ niệm của mình bằng những tấm thiệp được chính Phòng Công tác sinh viên thiết kế và in ấn. Đây là lứa sinh viên đầu tiên của nhà trường nhập học và cũng là năm đầu tiên các bạn sống xa gia đình nên cơ sở đã quyết định chuẩn bị cho sinh viên nhiều bất ngờ thú vị.

Những tấm thiệp đầy ý nghĩa do cán bộ phòng Công tác sinh viên tự tay thiết kế và chuẩn bị cho từng bạn sinh viên.
Những tấm thiệp đầy ý nghĩa do cán bộ phòng Công tác sinh viên tự tay thiết kế và chuẩn bị cho từng bạn sinh viên.

Chọn cách xuất hiện đầy bất ngờ cùng chú gấu đáng yêu, cán bộ nhà trường đã vào tận lớp để tặng từng tấm thiệp nhỏ đầy ắp chân tình tới từng bạn nữ sinh. Món quà nhỏ này tuy không nặng về vật chất nhưng lại có ý nghĩa gắn kết vô cùng to lớn, là nguồn vui và khích lệ tình thần cho các bạn sinh viên. Cũng qua đây, Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ mong muốn biến nhà trường thành ngôi nhà thứ 2 dành cho sinh viên.

140 tấm thiệp đã được Cơ sở Cần Thơ trao tận tay 140 số nữ sinh của trường chỉ trong vòng 1 ngày duy nhất 19/10/2018. Được biết, trước đó phòng Công tác sinh viên đã lên ý tưởng từ rất sớm để có thể mang được niềm vui cho các bạn. Anh Nghiêm Minh Nhất – Cán bộ phòng Công tác sinh viên cho biết “Mình rất thích mang niềm vui cho các bạn. Thật bất ngờ khi hoạt động này lại mang lại hiệu ứng tốt và niềm vui tới các em.  Nhìn thấy các bạn vui, mình cũng vui và hạn phúc vì vào lớp nào các bạn cũng tới vui vẻ xin được chụp hình. Từ đây mình lại có thêm biệt danh mới do sinh viên tặng đó chính là Gấu. Mình rất yêu tên này vì đó là tình cảm yêu mến mà sinh viên dành cho”.

Chú gấu đáng yêu xuất hiện bất ngờ khiến các bạn sinh viên ồ lên trong niềm sung sướng.

Hoạt động bất ngờ từ nhà trường thự sự đã khiến không khí ngày 20/10 tại khắp cơ sở trở nên vô cùng hứng khởi. Nguyễn Hồ Thúy Vy – Sinh viên ngành Quản trị khách sạn hồ hởi cho biết: “Em thật sự rất bất ngờ trước món quà này. Tuy nhỏ những em thấy mình được quan tâm. Em cũng không ngờ anh Nhất lại xuất hiện bằng một hình tượng như vậy. Cảm ơn anh và các anh chị đã luôn yêu thương và quan tâm chúng em”.

Không chỉ gây ấn tượng với các nữ sinh, hoạt động đầy thú vị này cũng được các nam sinh đón nhận trong niềm hào hứng không kém, sinh viên Nguyễn Tất Đạt, lớp Hướng dẫn viên Du lịch hào hứng cho biết thêm: “Em thật sự ấn tượng với hoạt động đáng yêu này. Trường của mình thật sự rất biết cách lấy lòng các fan (cười lớn). Thật sự em cũng cảm thấy vui lây khi chứng kiến món quá bất ngờ như vậy. Không những các bạn nữ mà các bạn nam như em cũng ào tớ ôm và xin quà. Em hy vọng trường sẽ còn có nhiều dịp như thế để tạo niềm vui cho sinh viên. Dù chỉ là tấm thiệp nhưng nó mang ý nghĩa tinh thần rất to lớn. Và sau hôm nay, em sẽ nói với phòng CTSV hãy dành cho 1 ngày trong năm tặng sinh viên nam trường mình (cười)”.

Đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên.

Con đường 2 năm 4 tháng của các bạn tân Sinh viên đang dần trôi qua những đoạn đường ban đầu. FPT Polytechnic đã bước đầu ghi dấu ấn bằng những kỉ niệm thật sự đáng nhớ cho sinh viên. Chặn đường tiếp theo, FPT Polytechnic Cần Thơ sẽ nỗ lực cho các em một môi trường học tập cũng những rèn luyện những kĩ năng thật tốt, để khi nhắc về  nhà trường, sinh viên sẽ nghĩ ngay đến ngôi nhà thứ 2 của mình.

Hy vọng những tấm thiệp sẽ là niềm vui nhỏ cho các bạn đến trường và yêu thương cái tên FPOLY nhiều hơn. 20/10/2018, chúc các bạn nữ sinh FPT Polytechnic thật nhiều niềm vui  luôn học tập thật tốt đạt được kết quả như mong muốn và tràn đầy hạnh phúc!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *