Cao đẳng FPT Polytechnic HN tôn vinh 244 SV xuất sắc HK Spring 2017

17:30 15/06/2017

Sáng ngày 15/6/2017 tại Hội trường H307, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly”, vinh danh 244 sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào học kỳ  Spring 2017.

Chương trình có sự tham dự của Thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Khối đào tạo Cao đẳng, Chị Đỗ Thị Bích Hiền – Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Hà Nội cùng các Trưởng Phòng Ban, Chủ nhiệm bộ môn và đông đảo các bạn sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Các sinh viên xuất sắc của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội trong học kỳ Spring 2017.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Vũ Chí Thành– Giám đốc Khối Đào tạo Cao đẳng cho biết: “Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” là một hoạt động thường kỳ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường. Thầy rất vui mừng vì ngày càng có nhiều các bạn sinh viên có thành tích học tập, hoạt động phong trào xuất sắc được khen thưởng. Thầy hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả tốt hơn trong những học kỳ tới”.

Ở học kỳ Spring 2017, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội đã tuyên dương và trao phần thưởng cho 01 Ong vàng, 40 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc, 108 sinh viên giỏi, 88 sinh viên nhất một và nhiều môn, 03 cá nhân & 04 tập thể hoạt động phong trào xuất sắc.

Các sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2017 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được tuyên dương trong chương trình.
Các sinh viên xuất sắc học kỳ Spring 2017 của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội được tuyên dương trong chương trình.

Với điểm số trung bình các môn học kỳ Spring 2017 với kết quả vô cùng ấn tượng 9.58, bạn Ngô Quang Chức – sinh viên chuyên ngành Lập trình Máy tính (Lập trình Máy tính – Thiết bị di động) đã xuất sắc giành danh hiệu “Ong vàng Poly”.

Sinh viên Ngô Quang Chức – “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2017.
Sinh viên Ngô Quang Chức – “Ong vàng Poly” học kỳ Spring 2017.

Chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ, Bạn Ngô Quang Chức: “Em rất vui khi biết mình đạt được danh hiệu Ong vàng Poly học kỳ Spring 2017, trước tiên em xin gửi lời cảm ơn đến gia đình, thầy cô đã giúp đỡ em để có được kết quả ngày hôm nay. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để trau dồi được nhiều kiến thức để giữ vững được danh hiệu trong các học kỳ tiếp theo”.

03 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của học kỳ Spring 2017 là bạn Lê Công Tuấn Anh – chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – Marketing và bán hàng, bạn Trương Chí Dũng- chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện, bạn Lưu Thanh Tùng – chuyên ngành Thiết kế đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện.

Các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu hoạt động phong trào xuất sắc học kỳ Spring 2017

Trong học kỳ vừa qua, cả 03 bạn đều đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển các hoạt động phong trào của Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội.

Cảm nhận khi đạt danh hiệu “Sinh viên hoạt động phong trào xuấ sắc học kỳ pring 2017” Lê Công Tuấn Anh chia sẻ: “Để có được kết quả trên em phải cảm ơn rất nhiều đến các thầy cô và các anh chị Phòng phòng công tác sinh viên đã tạo điều kiện để mình được tham gia hỗ trợ các sự kiện, hoạt động của Nhà trường. Và đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn đến mọi thành viên trong CLB Văn Phòng Đoàn Hội đã đồng hành, giúp đỡ em trong suốt học kỳ Spring 2017 vừa qua”

Các sinh viên xuất sắc của Cao đẳng FPT Polytechnic chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô
Các sinh viên xuất sắc của Cao đẳng FPT Polytechnic chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô

Cùng chúc mừng các bạn sinh viên đã xuất sắc đạt danh hiệu lần này và hy vọng Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội sẽ có thêm nhiều bạn đạt thành tích cao trong kỳ học tới!

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *