SV FPT Polytechnic HCM đợi chờ chuyến đi từ thiện “Chia sẻ yêu thương – Trách nhiệm cộng đồng”

17:47 16/06/2017

Dự kiến ngày 18/06 – 19/06/2017, sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic HCM tổ chức chuyến đi từ thiện tại xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ tình cảm yêu thương và trách nhiệm với cộng đồng xã hội, Ban tổ chức chương trình “Mẹ và tình yêu – nơi lan tỏa những yêu thương” cùng phối hợp với cộng tác viên là sinh viên của trường tổ chức chuyến đi từ thiện 2 ngày này.

Theo đó, chuyến từ thiện lần này sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ đi thăm 5 gia đình các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt khó để học tốt, luôn ấp ủ ước mơ về con chữ. Để chia sẻ và động viên các em nhỏ, đoàn từ thiện FPoly sẽ trao tặng các phần quà thiết thực, ý nghĩa, giúp các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic rất hào hứng với các hoạt động thiện nguyện.
Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic rất hào hứng với các hoạt động thiện nguyện.

Cảm nhận của bạn Đỗ Thế Lê Phong ngành Quan hệ công chúng trước chuyến đi: “Em rất hồi hộp và náo nức về chuyến đi này, bởi ban tổ chức đã lập kế hoạch khởi hành vào đúng dịp nghỉ hè của mọi người. Đây là cơ hội để chúng em nghỉ ngơi thư giãn sau kỳ học và cũng là dịp san sẻ tình yêu cảm với những hoàn cảnh còn đang khó khăn hơn mình”.

Sau chuyến thiện nguyện tại Mái ấm Thiên Phúc, các bạn SV Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục hành trình thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Xuyên Mộc
Sau chuyến thiện nguyện tại Mái ấm Thiên Phúc, các bạn SV Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ tiếp tục hành trình thăm các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Xuyên Mộc

Cảm nhận của bạn Nguyễn Ngọc Yến Nhi ngành Kinh doanh chia sẻ: “Em đã phối hợp cùng với ban tổ chức để chuẩn bị mua đồ đạc đi vào ngày 18 này; mong rằng những gì giúp đỡ từ ban tổ chức các em nhỏ sẽ có thêm động lực để cùng cố gắng thành công trên con đường học tập của mình; em cũng mong muốn các bạn trong ban tổ chức cùng cộng tác viên sẽ có một kỳ nghỉ hạnh phúc”.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Thời gianNội dung
Ngày 18/06/2017
7h -7h30Tập trung tại trường
7h30-11hDi chuyển xuống điểm từ thiện
11h – 13h30Thăm 5 hộ gia đình
13h30 – 18h30Sinh hoạt đoàn
18h30-20hĂn tối
20h – 22hSinh hoạt tập thể
Ngày 19/06/2017
7h30 -8hĂn sáng
8h-11h30Tự do sinh hoạt
11h30 – 14hDi chuyển về SG

Trân trọng!

Đăng ký

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *