TN – Ấn tượng “Hội trại Poly chào xuân 2015”

17:06 30/12/2014

Sáng ngày 29/12/2014, hơn 100 cán bộ, giảng viên và sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã có mặt tại Buôn Kô Tam để tham dự chương trình “Hội trại Poly chào xuân 2015”.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức "Hội trại Poly chào Xuân"
Các bạn sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên đang gấp rút rang trí trại kịp thời gian của Ban tổ chức.

Thời tiết đẹp của những ngày giáp Tết với chút nắng ấm, cộng với kinh nghiệm trong lần cắm trại năm trước nên các bạn sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic dựng trại khá nhanh chóng.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang thuyết trình ý nghĩa các món ăn của đội mình.
Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đang thuyết trình ý nghĩa các món ăn của đội mình.

Sau phần dựng trại là cuộc thi nấu ăn của các “Ong Poly”. Đây là phần thi mang lại nhiều thách thức vì số lượng các lớp khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) đều là nam nên việc chuẩn bị món ăn khiến không ít bạn lúng túng. Tuy nhiên với nỗ lực của tập thể và sự cố gắng của từng cá nhân, phần thi về các món ăn cũng được các bạn hoàn thành khá chu đáo với các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn.

Nguyễn Văn Thi – Nhóm trưởng trại số 4 thuộc lớp Công nghệ thông tin chia sẻ ý nghĩa món ăn của đội mình: “Trại nhóm mình chọn nấu một bữa ăn gồm ba món: canh khổ qua tượng trưng cho sự gian khó, món chính là thịt bò xào rau củ thể hiện thành quả ngọt ngào sau những đắng cay cực khổ và cuối cùng là cơm trắng ăn chung các món ăn và cũng là sự gắn kết hai món kia thể hiện ý chí nghị lực của sinh viên trong chuỗi ngày rèn luyện gian khổ sẽ đạt được kết quả thành công”.

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng với trò chơi tập thể.
Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên hào hứng với trò chơi tập thể.

Vào buổi chiều cùng ngày, các bạn sinh viên sôi nổi hòa mình vào các trò chơi tập thể bao gồm kéo co, nhảy bao bố… Đặc biệt, mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng trò chơi đua thuyền thúng vẫn thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Trò chơi đòi hỏi sức mạnh và tinh thần đoàn kết cao giữa các thuyền viên nếu không thuyền sẽ dễ bị lật hoặc xoay vòng.

Kết quả của phần trò chơi tập thể cụ thể như sau:

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức "Hội trại Poly chào Xuân"
Đua thuyền thúng là trò chơi được đông đảo sinh viên FPT Polytechnic trông đợi.

Sau những trò chơi tập thể vui nhộn của buổi chiều, hội trại được tiếp nối với đêm lửa trại cùng nhiều tiết mục văn nghệ và hóa trang sôi động.  Đại diện nhà trường, thầy Huỳnh Ngọc KhoanGiám đốc FPT Polytecnic Tây Nguyên phát biểu khai mạc chương trình cũng như chia sẻ và động viên các bạn sinh viên phấn đấu thi đua học tập tốt. 

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên tổ chức "Hội trại Poly chào Xuân"
Thầy Huỳnh Ngọc Khoan, Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên khai mạc chương trình đốt lửa trại.

Chương trình hội trại kết thúc lúc 22 giờ đêm, lúc này rất nhiều bạn sinh viên bắt đầu tụ tập bên bếp lửa ấm áp, chia nhau từng củ khoai nướng, những cây xúc xích và thủ thỉ những câu chuyện gần gũi với tiếng cười giòn tan.

Những hình ảnh của chương trình “Hội trại Poly chào xuân 2015” có thể xem thêm tại đây.

 

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *