TN – FPT Polytechnic tôn vinh sinh viên xuất sắc học kỳ Summer 2014

18:07 21/10/2014

Sáng ngày 20/10/2014, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây Nguyên đã tổ chức Lễ tôn vinh “Ong vàng Poly Tây Nguyên” cho những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào ở học kỳ Summer 2014.

Tại buổi lễ, thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã gửi lời chúc mừng tới các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ Summer 2014. Đồng thời, thầy cũng bày tỏ hy vọng các bạn sẽ tiếp tục duy trì thành tích này trong những học kỳ sắp tới.

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã xuất sắc nhận danh hiệu "Ong vàng Poly" lần thứ 3 liên tiếp của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây nguyên.
Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đã xuất sắc nhận danh hiệu “Ong vàng Poly” của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic Tây nguyên lần thứ 3 liên tiếp .

Học kỳ Summer 2014 ghi nhận những con số ấn tượng về một học kỳ thành công của thầy và trò FPT Polytechnic Tây Nguyên với 39 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 2 sinh viên xuất sắc trong hoạt động phong trào.

Học kỳ Summer 2014 vừa qua đánh dấu nỗ lực của toàn thể Thầy và trò FPT PolyTechnic Tây Nguyên với 38 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.
Học kỳ Summer 2014 vừa qua đánh dấu nỗ lực của toàn thể Thầy và trò FPT PolyTechnic Tây Nguyên với 38 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Danh hiệu Ong vàng học kỳ Summer đã thuộc về Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Sinh viên chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp, FPT Polytechnic Tây Nguyên với điểm trung bình học kỳ đạt 9,1. Đây là lần thứ 3, Mỹ Hạnh được tôn vinh danh hiệu cao nhất, ghi dấu những thành công và nỗ lực không ngừng của cô nữ sinh này qua một học kỳ. Thay mặt nhà trường,  Thầy Huỳnh Ngọc Khoan – Giám đốc FPT Polytechnic Tây Nguyên đã  trao tặng giấy khen, cúp lưu niệm và phần quà ý nghĩa tới Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.

Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic tôn vinh sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc" học kỳ Summer 2014.
Sinh viên Tôn Thất Quốc và Trần Thị Ngọc Sương vinh dự nhận giấy khen và phần thưởng “Sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc” học kỳ Summer 2014.

Bên cạnh khen thưởng những sinh viên có thành tích cao trong học tập, FPT Polytechnic Tây Nguyên cũng tôn vinh hai sinh viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào.

Xin chúc mừng những “Ong Poly” xuất sắc của học kỳ Summer 2014 và chúc các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường chinh phục tri thức tại FPT Polytechnic Tây Nguyên!

Cùng chuyên mục

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *