Tuyển thủ Futsal Việt Nam chính thức dẫn dắt CLB bóng đá FPoly

15:43 14/05/2019

Đội tuyển bóng đá Cao đẳng FPT Polytechnic chính thức được dẫn dắt bởi HLV Đoàn Văn Định – hiện đang là tuyển thủ Futsal quốc gia Việt Nam và là đội trưởng của SAHAKO FC ( Đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng giải futsal vô địch quốc gia HD BANK 2019 lượt đi ).

Đoàn Văn Định trong màu áo đội tuyển futsal Việt Nam.
Đoàn Văn Định trong màu áo đội tuyển futsal Việt Nam.

Đoàn Văn Định hay còn được gọi cái tên là Định “Sói” sinh năm 1992 tại Bình Định. Trưởng thành từ sân bóng 11 người, nhưng khi vào TP.HCM để theo học tại trường Đại học Thể Dục Thể Thao TP.Hồ Chí Minh Định lại bén duyên với môn bóng đá Futsal. Sau một thời gian làm quen với Futsal thì Định được HLV Nguyễn Hữu Hoàng Phúc (HLV trưởng CLB Futsla Quảng Nam) phát hiện và đào tạo để trở thành tuyển thủ futsal chuyên nghiệp.

Đoàn Văn Định trong màu áo SAHAKO FC.

Chia sẻ về quyết định trở thành HLV trưởng đội tuyển bóng đá Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, Đoàn Văn Định cho biết: “Tôi rất lấy làm vinh dự khi được cộng tác với CLB bóng đá FPT Polytechnic, tôi hy vọng rằng mình sẽ góp phần giúp các em phát triển chuyên môn cũng như niềm yêu thích với môn futsal”. 

Đoàn Văn Định nhận được giải cầu thủ xuất sắc giải Futsal Tp.HCM

Huấn luận viên Đoàn Văn Định sẽ chính thức dẫn dắt đội tuyển bóng đá từ tháng 5, các thành viên của CLB bóng đá FPT Polytechnic đều không giấu được sự hào hứng, Trần Minh Chiến – Chủ nhiệm CLB bóng đá FPT Polytechnic Hồ Chí Minh cho biết: “Được làm việc với một huấn luận viên kinh nghiệm và tài năng như anh Định dẫn dắt là cơ hội cho các cầu thủ của CLB. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm thi đấu chuyên nghiệp và khả năng cầm quân của HLV, đội bóng của Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai”. 

Hy vọng rằng, được làm việc với HLV đầy tài năng Đoàn Văn Định, trong thời gian tới các cầu thủ của đội bóng sẽ học hỏi trao dồi được nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chơi bóng và có thành tích tốt khi đi tham gia thi đấu.

Một số thông tin về HLV Đoàn Văn Định – Huấn luyện viên trưởng CLB bóng đá Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh:

+ 2014 : Vô địch giải Futsal TP.HCM mở rộng CUP LS.

+ 2015 : Vô địch Cúp Quốc Gia.

+ 2016 : Hạng 3 giải Futsal TP.HCM mở rộng CUP LS, hạng 2 cúp Quốc Gia.

+ 2017 : Vô địch giải Futsal Thành Phố Hồ Chí Minh (đạt cầu thủ xuất sắc), hạng 3 giải Futsal TP.HCM mở rộng CUP LS, hạng 2 cúp quốc Gia, hạng 3 vô địch quốc gia.

2018 : Hạng 2 giải Futsal TP.HCM, hạng 2 giải Futsal TP.HCM mở rộng Cúp LS (nhận giải Vua phá lưới), hạng 3 vô địch quốc gia, hạng 3 cúp quốc gia.

Ngoài việc thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo SAHAKO FC, Văn Định đang có một trung tâm bóng đá cộng đồng Định Sói Futsal Team với 2 cơ sở tại Bình Thạnh và Quận 2  là nơi ươm mầm những tài năng trong tương lai và một số cầu thủ hiện đang thi đấu cho các đội Futsal chuyên nghiệp cũng bước ra từ lớp học này.

 

 

Đăng ký học Fpoly

  • This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *